Tiệc cưới ngoài trời sang trọng và đẳng cấp

Để có được một tiệc cưới ngoài trời thật phong cách và ấn tượng, các cô dâu chú rể cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố. Trong đó khâu trang trí cho bữa tiệc cần sự chăm chút và một dịch vụ cưới chuyên nghiệp.

Tiệc cưới ngoài trời không còn xa lạ với các cặp đôi tại Việt Nam. Thường được tổ chức trên bãi biển, sân vườn, khu viên biệt thự… tiệc cưới ngoài trời mang đến không khí sang trọng nhưng vẫn vô cùng thoải mái và thân mật. Tuy nhiên, tiệc cưới ngoài trời thường gặp phải nhiều vấn đề khó khăn, đặc biệt trong khâu trang trí.

tiec-cuoi-ngoai-troi-sang-trong-va-dang-cap-22

tiec-cuoi-ngoai-troi-sang-trong-va-dang-cap-23

Với những địa điểm tổ chức cưới lớn, ưu điểm diện tích rộng rãi thoải mái cũng chính là bất lợi rất lớn trong việc trang trí cho bữa tiệc. Không gian quá rộng và loãng nếu như không được trang trí và bố trí trọng tâm phù hợp, khéo léo sẽ dễ làm tiệc cưới trở nên rời rạc và kém hẳn đi sự sang trọng. Bên cạnh đó, việc xử lý các phát sinh trong quá trình thi công cũng như bố trí ánh sáng phù hợp cũng đòi hỏi một chuyên gia với tay nghề cao. Tuy nhiên, để có được một tiệc cưới ngoài trời “chất” đúng nghĩa, các cô dâu chú rể thường phải mạnh dạn chi ra một khoản không nhỏ, nhưng kết quả thu lại sẽ luôn là sự hài lòng và ấn tượng của toàn bộ khách mời.

tiec-cuoi-ngoai-troi-sang-trong-va-dang-cap-19

tiec-cuoi-ngoai-troi-sang-trong-va-dang-cap-14

tiec-cuoi-ngoai-troi-sang-trong-va-dang-cap-17

Vói kinh nghiệm thực hiện nhiều tiệc cưới ngoài trời, từ khuôn viên sân vườn biệt thự đến các resort biển đẳng cấp, MT Flower mang đến những tiệc cưới được trang trí cầu kỳ, tỉ mỉ. Trước mỗi tiệc cưới, MT Flower đều khảo sát địa hình, tính toán và bố trí các khu vực một cách hợp lý nhất, cố gắng tận dụng những chất liệu có sẵn để giảm thiểu chi phí nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng và xa hoa tuyệt vời.

tiec-cuoi-ngoai-troi-sang-trong-va-dang-cap-11

tiec-cuoi-ngoai-troi-sang-trong-va-dang-cap-06

tiec-cuoi-ngoai-troi-sang-trong-va-dang-cap-05

tiec-cuoi-ngoai-troi-sang-trong-va-dang-cap-13

tiec-cuoi-ngoai-troi-sang-trong-va-dang-cap-02

tiec-cuoi-ngoai-troi-sang-trong-va-dang-cap-07

MT FLOWER

Nguồn: marry.vn