Monica Bellucci ấn tượng với túi cầm tay Artwalk đình đám

Nữ diễn viên quốc tế Monica Bellucci (James Bond girl) gần đây đã xuất hiện ở New York với chiếc túi cấm tay Artwalk màu đỏ đô trong một vài dịp. Monica trẻ trung và phong cách với chiếc quần nhung da cừu màu đen – một thiết kế của bộ sưu tập mùa thu 2015 Ready To Wear.

Mùa này, chiếc túi cầm tay Artwalk thực sự trở nên ấn tượng với sự kết hợp hài hòa giữa những màu sắc và chất liệu lấy cảm hứng từ thập niên 90. Dòng túi Artwalk được thiết kế nổi bật với bốn gam màu (màu phấn, màu xanh thẫm, màu đỏ đô và màu đen) và được bán ở tất cả các cửa hàng của Longchamp trên toàn cầu.

Ngôi nhà Longchamp Pháp được thành lập ở Paris vào năm 1948 bởi Jean Cassegrain, ngày nay vẫn được gia tộc Cassegrain sở hữu và điều hành. Hành lý, túi xách và phụ kiện của Longchamp có uy tín trên toàn thế giới về mặt thủ công, chất lượng và ngày nay còn được mở rộng sang cả lĩnh vực giày dép và các bộ sưu tập về hàng may mặc sẵn. Longchamp là một thương hiệu quốc tế đã duy trì động lực và năng lượng của mình trong suốt những thế kỷ qua.

SPL1169551_002

Thương hiệu Longchamp toát lên sự tinh tế mang phong cách Pháp, sự sáng tạo tươi trẻ và đầy cảm hứng, cũng như chia sẻ cuộc sống năng động của người phụ nữ trên toàn thế giới – những người luôn quan tâm tới sản phẩm cao cấp.Những chiến dịch quảng cáo tươi mới và sự cộng tác tuyệt vời với các nghệ sĩ nhấn mạnh sự hiện đại và còn cho thấy tinh thần vui tươi của Longchamp, thương hiệu thời trang đang sở hữu hơn 290 cửa hàng độc quyền trên toàn thế giới.

Thông tin được cung cấp bởi Longchamp