Thưởng thức Phúc Long ngay tại TTTM đẳng cấp Takashimaya

Xuất hiện tại tầng B2 thuộc TTTM đẳng cấp Takashimaya, Phúc Long hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời trong không gian hoàn toàn mới.

Mỗi khi chào đón một địa điểm mới, Phúc Long đều muốn chia sẻ niềm vui với khách hàng của mình cùng một món quà lưu niệm xinh xắn. Dịp khai trương này, Phúc Long sẽ dành tặng 600 ly sứ phong cách Takashimaya cho khách hàng vào 2 mốc giờ 9h30 & 18h30 từ ngày 30.7 – 4.8.2016.

herstyle.vn-khai-truong-phuc-long-Takashimaya-1

herstyle.vn-khai-truong-phuc-long-Takashimaya-2

Gian hàng được thiết kế chủ yếu với chất liệu gỗ mang lại sự gần gũi, ấm cúng. Được đặt giữa khu TTTM với không gian mở xung quanh giúp khách có thể kết nối với nhân viên dễ dàng và thân thiện. Đặc biệt TTTM Takashimaya cũng trang bị những tủ giữ lạnh, khách có thể giữ lạnh thức uống Phúc Long tại đây và tha hồ mua sắm mà không sợ thức uống yêu thích của mình bị tan chảy.

herstyle.vn-khai-truong-phuc-long-Takashimaya-3

herstyle.vn-khai-truong-phuc-long-Takashimaya-4

herstyle.vn-khai-truong-phuc-long-Takashimaya-5

Tuy chỉ là một gian hàng nhỏ nhưng Phúc Long cũng phục vụ đầy đủ các loại thức uống, bánh ngọt như các cửa hàng khác. Khách cũng có thể mua Trà và Cà phê mang về tự tay pha với các sản phẩm được trưng bày hấp dẫn tại quầy.

herstyle.vn-khai-truong-phuc-long-Takashimaya-6

herstyle.vn-khai-truong-phuc-long-Takashimaya-7

Tại đây khách cũng có thể đặt hàng qua Call Center của Phúc Long với số điện thoại 08 7106 3399. Nhân viên sẽ giao hàng miễn phí từ 5 thức ăn hoặc thức uống trong vòng 3 km.

Tháng 8.2016, Khách hàng sẽ có thêm 2 địa điểm mới tại quận 1 để thưởng thức thức uống Phúc Long: Khu ẩm thực Food Creative Tòa nhà Bitexco và 157 Nguyễn Thái Học. Với quy mô ngày càng được nâng cấp cùng với nhiệt huyết và đam mê, Phúc Long luôn mong muốn đem đến cho khách hàng từng tách cà phê, từng tách trà thơm ngon chất lượng nhất.

Nguồn: Phúc Long