The Shells Resort vào vòng chung kết Property Awards 2015

Vừa qua, Khu nghỉ dưỡng cao cấp The Shells resort and spa Phú Quốc chính thức bước vào vòng chung kết cùng tranh tài với các nước trong khu vực Đông Nam Á của giải thưởng Property Awards 2015 cho hạng mục Thiết kế với giải thưởng Khách sạn có thiết kế kiến trúc đẹp nhất (Best Hotel Architectural Design).

Sau lễ trao giải Vietnam Property Awards 2015 được tổ chức thành công tại Việt Nam với sự tham gia của các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước, các hạng mục đạt giải nhất sẽ tiếp tục tranh tài tại đấu trường quốc tế. Khu nghỉ dưỡng cao cấp The Shells resort and spa Phú Quốc đã xuất sắc nhận được giải thưởng quán quân cao nhất ở hạng mục thiết kế với giải thưởng Khách sạn có kiến trúc đẹp nhất (Best Hotel Architectural Design) sẽ đại diện Việt Nam tranh tài ở hạng mục này.

Herstyle.com.vn-SEA-PROPERTY-AWARDS-2015-1

Lễ trao giải South East Asia Property Awards 2015 với sự tham gia của các đại diện đến từ các nước trong khu vực như Thái Lan, Singapore, Indonesia, Phillipines, Myanmar và Việt Nam nhằm tôn vinh những nổ lực của các nhà đầu tư trong việc phát triển và kiến tạo nên các bất động sản danh tiếng. Đây là năm thứ năm lễ trao giải được diễn ra với sự giám sát bởi BDO International, một trong những công ty kiểm toán hàng đầu thế giới.

“Chúng tôi thực sự lấy làm phấn khởi khi nhận được giải thưởng Khách sạn có thiết kế kiến trúc đẹp nhất (Best Hotel Architectutal Design) và càng hào hứng hơn khi nhận được thông tin sẽ đại diện Việt Nam tiếp tục tranh giải ở đấu trường quốc tế. Đây là kim chỉ nam để The Shells resort and spa Phú Quốc tiếp tục phấn đấu và là hướng đi thành công mà ban giám đốc công ty Trần Thái đã và đang hướng đến” – ông Lê Nguyễn Duy Nhân, Phó tổng giám đốc tập đoàn Trần Thái chia sẻ.

Thông tin được cung cấo bởi The Shells resort and spa Phú Quốc