Ra mắt văn phòng Du lịch Ytế Malaysia đầu tiên tại Việt Nam

Vào ngày 25/9/2015, Hội đồng Du lịch Y tế Malaysia (gọi tắt là MHTC) đã ra mắt văn phòng Du lịch Y tế nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam nhằm tăng cường sự hiện diện của Malaysia cùngvới các cơ sở và dịch vụ chăm sóc sức khỏe đạt chất lượng quốc tế tại Việt Nam.

Việc ra mắt văn phòng Y tế Malaysia tại Việt Nam là một cột mốc quan trọng với Malaysia (văn phòng tọa lạc lại tầng 3A, tòa nhà Nikko, số 374-374B Võ Văn Tần, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh). Malaysia đang tập trung xây dựng một hình ảnh mới mẻ hơn đó chính là một đất nước Malaysia không chỉ hấp dẫn du khách bởi những danh lam thắng cảnh đẹp mà còn là một điểm đến y tế cung cấp những dịch vụ y tế tiên tiến, cùng với sự tiếp cận dễ dàng và khả năng chi trả phù hợp cho đại đa số người Việt. Văn phòng MHTC là một trung tâm hỗ trợ du lịch y tế, đồng thời, tại đây cũng sẽ cung cấp tất cả mọi thông tin cần thiết về các dịch vụ tiện ích tại Malaysia cho mọi đối tượng khách hàng.

Herstyle.com.vn--te-malaysia-2

Được thành lập vào năm 2009 bởi chính phủ Malaysia, MHTC là cơ quan được giao nhiệm vụ chủ yếu để phát triển ngành công nghiệp du lịch chăm sóc sức khỏe và thúc đẩy hình ảnh Malaysia là điểm đến ưa thích cho du lịch y tế trong khu vực Châu Á. Tại Việt Nam, MHTC đã bổ nhiệm Insmart là công ty quản lý dịch vụ bảo hiểm, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và đơn vị ủy thác bồi thường bảo hiểm (Third Party Administration – TPA), đây được xemnhư là một đối tác chiến lược quan trọng của MHTC.

Malaysia được xếp hạng là một trong những điểm đến hàng đầu cho du lịch y tế trong khu vực với hơn 880.000 khách du lịch y tế đến từ khắp nơi trên thế giới trong năm 2014.Có hơn 250 bệnh viện tư ở Malaysia.Tuy nhiên, chỉ có những bệnh viện được trang bị và phục vụ tốt để tiếp nhận và xử lý mảng y tế du lịch mới được Chính phủ phê duyệt và đăng ký để trở thành nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe tại Malaysia. Năm bệnh lý được yêu cầu chữa trị cao nhất tại Malaysia bao gồm: Ung thư, Chỉnh hình, Tim mạch, Thần kinh học và Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Các bệnh viện tại Malaysia tự hào có tỷ lệ thành công là 66% trong điều trị IVF, với tỉ lệ trung bình toàn cầu chỉ 50%.

Herstyle.com.vn--te-malaysia-1

Trong số những văn phòng khác thì văn phòng Y tế Malaysia tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ cung cấp thông tin về các bệnh viện tại Malaysia có cung cấp các dịch vụ điều trị thích hợp được người Việt Nam tìm kiếm nhiều nhất. Thông tin về các bệnh viện như Viện Jantung Negara (Viện Tim mạch Quốc gia) là một viện tim mạch hàng đầu tại Malaysia và Trung tâm y tế Tropicana chuyên về sinh sản luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng. Văn phòng cũng sẽ tạo điều kiện cho các yêu cầu liên quan đến việc điều trị y tế thích hợp mà nguyên nhân do khách hàng không thể điều trịtại bệnh viện hoặc vì chi phí quá cao ở Việt Nam như các bệnh lý IVF và PGD, các phương pháp điều trị ung thư, tế bào gốc, điều trị tim mạch có và các bệnh phổ biến khác. Các dịch vụ khác được cung cấp là:

• Tư vấn điều trị của các chuyên gia Malaysia.
• Đặt các cuộc hẹn với các chuyên gia y tế tại Malaysia.
• Dịch vụ dịch thuật tài liệu nếu cần thiết.
• Đặt vé máy bay và xác nhận.
• Bố trí chỗ ở tại Malaysia.
• Hỗ trợ trước, trong và sau khi điều trị.
• Các dịch vụ liên quan đến chăm sóc sức khỏe khác theo yêu cầu.

Quý khách hàng có thể liên lạc văn phòng Y tế Việt Nam theo số điện thoại: +880 2989 6795.

Thông tin được cung cấp bởi MHTC