“Thần tài ngày nay” Hoài Linh trở thành “thần tài MOBI”

“Thần Tài ngày nay” một lần nữa khẳng định sức hút của mình khi công ty dịch vụ MobiFone TP.HCM đã chính thức mua lại bài hát này, đổi tên thành “Thần Tài Mobi” làm nhạc chờ độc quyền đồng thời kết hợp cùng danh hài Hoài Linh làm gương mặt đại diện cho SIM Thần Tài – vừa có mặt trên thị trường từ tháng 7/2015.

Ngày 3/8, danh hài Hoài Linh đã hóa thân thành Thần Tài trong MV “Thần Tài ngày nay”. Sự xuất hiện của bài hát này cũng khiến công ty MobiFone TP.HCM “phát sốt” vì có thể đây sẽ là một làn gió mới đối với sản phẩm SIM Thần Tài đang còn khá im ắng. MV với giai điệu và ca từ vui nhộn về những “khốn khổ” của giới trẻ trong thời đại công nghệ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Herstyle-than-tai-hoai-linh-1

Đại diện lãnh đạo MobiFone tại TP.HCM cho biết: “Ngay khi MV “Thần Tài ngày nay” vừa ra mắt, chúng tôi đã nghĩ ngay đến chuyện liên hệ với danh hài Hoài Linh để lên kế hoạch quảng bá cho SIM Thần Tài. Có thể nói rằng sự trùng hợp này là cái “duyên” của MobiFone và Hoài Linh”

Herstyle-than-tai-hoai-linh-2 SIM Thần Tài nhanh chóng được “khoác lớp áo mới”

Hiện nay, khách hàng đã có thể tìm mua sản phẩm SIM Thần Tài tại các cửa hàng của MobiFone tại TP. HCM và “rinh” ngay thần tài vào túi bằng cách cài đặt Funring “Thần Tài Mobi”. Qua đây, MobiFone không chỉ mong muốn cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà còn cầu chúc may mắn đến quý khách hàng đúng như tiêu chí của SIM Thần Tài: “Bao xài – Bao lướt – Bao hên”.

SIM Thần Tài: “Bao xài – Bao lướt – Bao hên”.

Thông tin chi tiết:

SIM Thần Tài: Bao xài – Bao lướt – Bao hên

790 phút nội mạng – 790 MB data tốc độ cao – 90 ngày miễn phí funring và dịch vụ cuộc gọi nhỡ. Chi tiết liên hệ tổng đài 9090

Funring “Thần tài Mobi”:

Soạn cú pháp “CHON [mã số]” gửi 9224.

Mã số: 79, 39, 99

Tải online: http://www.funring.vn/

 

Nguồn: ROPR