Những kiểu trang điểm độc đáo khiến chị em mê tít

Những kiểu trang điểm độc đáo khiến chị em mê tít. Trang điểm luôn được các chị em phụ nữ quan tâm khi làm đẹp và chính điều đó đã gây nên những phong trào trang điểm hết sức độc và lạ. Hãy cùng tạp chí thời trang khám  phá nhữngkiểu trang điểm độc đáo này nhé.

Từ xưa đến nay, việc trang điểm luôn được xem là một trong những yếu tố quan trọng quyết định vẻ bề ngoài của người phụ nữ. Những người cầu kì thì dành ra một đến hai tiếng để chuẩn bị trước khi ra đường, người đơn giản cũng đánh một lớp phấn nền và thoa một ít son môi. Bên cạnh những phương pháp trang điểm truyền thống đã được tổng hợp thành những bài học căn bản, những bí kiếp truyền tai, dưới bàn tay tài hoa cùng khối óc đầy sáng tạo của những bậc thầy làm đẹp, họ đã sáng tạo ra những bí quyết làm đẹp mới, lạ, độc đáo.

Đánh khối bằng cách vẽ mặt hề

Hình ảnh những chú hề vui nhộn với khuôn mặt được tô vẽ những khối màu riêng lẽ nay lại được tái hiện một cách chân thực trong cách trang điểm này. Sau khi phủ lớp kem nền, những hình khối sẽ được tạo nên một cách đối xứng giữa hai bên mặt, thậm chí có thể vẽ thêm những hình ảnh khá vui nhộn.

Herstyle.com.vn-trang-diem-la-va-doc-1

Herstyle.com.vn-trang-diem-la-va-doc-4

Herstyle.com.vn-trang-diem-la-va-doc-3

Herstyle.com.vn-trang-diem-la-va-doc-2

Tùy vào sở thích, tính chất và độ đậm nhạt mà mỗi người sẽ sử dụng hỗn hợp màu

khác nhau và gia giảm cho phù hợp.

 

Herstyle.com.vn-trang-diem-la-va-doc-5

Herstyle.com.vn-trang-diem-la-va-doc-6

Herstyle.com.vn-trang-diem-la-va-doc-7

Sau khi hoàn tất công đoạn vẽ các hình khối, chỉ cần sử dụng cọ tán phấn lông mềm tán đều và nhẹ nhàng sẽ tạo nên một lớp trang điểm thật tuyệt vời.

Vẽ tranh trên mắt

Để trang điểm đẹp đã là một điều vô cùng khó khăn nhưng với nhiều người đó còn là cả một bộ môn nghệ thuật đòi hỏi sự sáng tạo và công sức đầu tư. Mới đây, một thợ trang điểm tên Tal Peleg đã khiến cư dân mạng thích thú khi biến phần mí mắt thành những trang giấy sống động và tạo nên những bức tranh vẽ tuyệt vời.

Herstyle.com.vn-trang-diem-la-va-doc-8

Herstyle.com.vn-trang-diem-la-va-doc-9

Thông thường, phần bọng mắt chỉ được tán khối và tô màu tạo nên điểm nhấn cho khuôn mặt và sự hài hòa với những phần còn lại. Do phần cơ nơi đây liên tục hoạt động nên để tạo được màu mắt đẹp không phải là việc dễ dàng.

Herstyle.com.vn-trang-diem-la-va-doc-14

Herstyle.com.vn-trang-diem-la-va-doc-13

Herstyle.com.vn-trang-diem-la-va-doc-12

Herstyle.com.vn-trang-diem-la-va-doc-11

Herstyle.com.vn-trang-diem-la-va-doc-10

Nguồn: Thời Trang Cuộc Sống