SKINFOOD Miracle Food 10 Solution Line – giải quyết 10 vấn đề về da

 SKINFOOD Việt Nam vừa cho ra mắt dòng sản phẩm Miracle Food 10 Solution giải quyết những nỗi quan tâm về da của tất cả chị em phụ nữ – chỉ trong một công thức duy nhất.

Cải thiện 10 vấn đề về da chỉ trong 10 ngày

Miracle Food 10 Solution với hai công nghệ độc quyền của Skinfood đã được nghiên cứu trong 10 năm. Với Công nghệ PHYTO MIRACLE™, là sự pha trộn của 10 loại thực phẩm chống oxy hóa (nấm linh chi, mâm xôi đen, trà đen, Maqui berry, cây ngải tây, rau bina, nhân sâm trắng, quinoa, mật ong, và cà rốt) được hấp thụ bằng sóng siêu âm với nhiệt độ thấp cho hiệu quả tối ưu. Đồng thời, công nghệ Submicron™, cho các thành phần sản phẩm thẩm thấu sâu hơn vào da và phát huy hết hiệu quả.

Dòng Miracle Food 10 Solution bao gồm 6 sản phẩm sau:

1. Miracle Food 10 Solution Serum (60 ml) cải thiện 10 vấn đề về da chỉ trong 10 ngày, tinh chất dưỡng chiết xuất với 10 loại thực phẩm kỳ diệu giúp điều trị và phục hồi làn da.

2. Miracle Food 10 Solution Dual Eye Cream (30 g) đi kèm trong hai công thức khác nhau cho mí mắt và vùng dưới mắt. Kem làm săn chắc ,nâng cơ và giảm bớt quầng thâm và khô da.

3. Miracle Food 10 Solution Cream (50 g) Tinh chất dưỡng được chiết xuất với 10 loại thực phẩm kỳ diệu làm mềm da, dưỡng ẩm sâu. Bằng chuyển động xoa tròn nhẹ nhàng để cảm nhận làn da nhẹ nhàng, mềm mại.

4. Miracle Food 10 Solution Eye Patch & Mask Sheet (0.08 g + 30 g) Mặt nạ dạng miếng chiết xuất từ 10 loại thực phẩm kỳ diệu giúp dưỡng ẩm và bảo vệ làn da khỏi những tác động bên trong và bên ngoài. Đồng thời đi kèm trong sản phẩm là miếng mặt nạ được thiết kế đặc biệt giúp làm mền và làm mịn vùng da quanh mắt.

5. Miracle Food 10 Solution Toner (150 ml) nước hoa hồng dưỡng ẩm và giàu những thành phần chống oxy hóa cho làn da.

6. Miracle Food 10 Solution Emulsion (150 ml) sữa dưỡng ẩm giúp da mềm mịn

SKINFOOD ra mắt dòng sản phẩm Miracle Food 10 Solution vì SkinFood hiểu rằng phụ nữ có những mối lo ngại khác nhau về làn da của mình. Theo kết quả khảo sát, người được phỏng vấn lo ngại về sắc tố da, nếp nhăn, màu da sạm, da khô, nám da, nhiều bã nhờn, quầng thâm, da có vảy, da nhạy cảm, và kết quả có ít nhất 3 đến 8 mối quan tâm khác nhau của phụ nữ.

Đại diện của SKINFOOD nói rằng : “Miracle Food 10 Solution là dòng sản phẩm kỷ niệm 10 năm của SkinFood Hàn Quốc kết hợp với những năm kinh nghiệm và hiểu biết của công ty. Dòng sản phẩm với giá cả phải chăng nhưng chất lượng vượt trội của thương hiệu mỹ phẩm chiết xuất từ thực phẩm”

Thông tin được cung cấp bởi SKINFOOD VN