“Nữ hoàng” dạ hội Xuân Nguyễn quyến rũ vẻ đẹp đài các

Nữ diễn viên Xuân Nguyễn lại tiếp tục tung ra bộ ảnh dạ hội như một nữ hoàng vô cùng gợi cảm. Với thiết kế phong cách đuôi cá, thả dáng mềm mại, ôm trọn đường cong hình thể, bộ dạ hội của nhà thiết kế Ngọc Long mang cảm xúc ngọt ngào giữa tiết trời thu.

Xuân Nguyễn gác lại nghiệp diễn viên sang Thái lập nghiệp. Với cô, mặc dù rất còn tơ vương với nghiệp diễn, nhưng chăm sóc gia đình vẫn được cô ưu tiên hàng đầu.

Thời gian này, khi gia đình đã dần ổn định Xuân Nguễn quyết định làm mới hình ảnh bằng bộ ảnh thời trang cực sang, dáng vẻ quý tộc đài các trên phố cuốn hút mọi ánh nhìn.

Herstyle-dien-vien-xuan-nguyen-1

Herstyle-dien-vien-xuan-nguyen-2

Herstyle-dien-vien-xuan-nguyen-3

Herstyle-dien-vien-xuan-nguyen-6

Herstyle-dien-vien-xuan-nguyen-5

Herstyle-dien-vien-xuan-nguyen-7

Herstyle-dien-vien-xuan-nguyen-8

Herstyle-dien-vien-xuan-nguyen-9

Xuân Nguyễn chia sẻ: “Mặc dù bận rộn, nhưng cô vẫn thường xuyên theo dõi những hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam, đôi khi nhìn đồng nghiệp lại nhớ nghề kinh khủng, niềm vui của mình đã được ông xã động viên và an ủi, có thể sắp tới mình sẽ trở về Việt Nam tham gia vào một vai diễn ngắn và dự một sự kiện thời trang theo hợp đồng đã ký. Ông xã là người luôn ủng hộ và tạo điều kiện cho Xuân Nguyễn nuôi dưỡng đam mê của mình, nên Xuân Nguyễn rất an tâm khi qua lại nghiệp diễn”.

Có thể nói, so với các nghệ sỹ luôn ý thức giữ vóc dáng thon gọn và chuẩn dáng thì Xuân Nguyễn là người tiên phong trong việc giữ dáng. Cô luôn ý thức trong việc giữ gìn hình anh đẹp trong mắt côn chúng mỗi khi xuất hiện.

Photo: Bảo Lê
Make up: Anh Vũ
Trang phục: Ngọc Long

Lan Khanh / Thông tin được cung cấp bởi Phong Cách Sống Mới