Sáu mẹo phối đồ giúp nàng nấm lùn trông cao hơn

Có rất nhiều xu hướng thời trang trên thế giới và chúng được thay đổi từ năm này qua năm khác. Chắc hẳn cô gái nào cũng muốn mình trông tuyệt vời nhất trong mọi bộ cánh.

Tuy nhiên vấn đề mọi người thường gặp phải đó chính là hạn chế về chiều cao. Nhiều người đã phải cắt ngắn váy đi cho vừa vặn với hình thể nhưng việc đó lại làm mất đi dáng vẻ ban đầu của nó. Vậy nên trong lúc dạo chơi trên Internet, mình đã tìm ra một số mẹo tuyệt vời giúp tất cả các kiểu quần áo sinh ra để dành cho bạn.

Ảnh được lấy từ brightside.me

Hãy khiến tất cả những thứ trong tủ đồ trở nên hoàn hảo dành cho bạn

2iw83ryxxpryim3fy873

Bây giờ bạn sẽ không phải vắt óc suy nghĩ về việc sẽ mặc gì khi đi dự tiệc nhờ các mẹo dưới đây

1. Làm cách nào để tận dụng những đường kẻ?

nqzd6tplwkdzddzvt4vl

Khi mặc áo kẻ, bạn cần phải mix đồ sao cho hợp lý vì đường kẻ ngang có thể sẽ khiến bạn trông nặng nề hơn trong khi chân váy đến đầu gối khiến bạn trông thấp hơn.

Mặc những chiếc váy đơn sắc sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao

2 .Chọn quần Jeans và túi như thế nào?

rtpp8xzfisi0l7s8741n

Nếu bạn là một cô nàng chân ngắn và bạn cũng mặc một chiếc quần ngắn, lựa chọn này khiến bạn trông nhỏ con hơn. Thay vào đó, hãy kết hợp quần Jeans với một đôi giày cao gót và cột chiếc áo croptop và hãy cố gắng mặc quần Jeans cạp cao nhé.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên chú ý đến túi xách. Nếu bạn không cao, lựa chọn tốt nhất là chiếc túi có chiều rộng không quá 10 inches.

3. Mặc quần ống rộng thế nào?

hwlwg87xbzo4vdnj3gzn

Khi đi cùng với quần ống rộng, hãy cố phối nó với những items có màu cơ bản. Nếu bạn biết cách phối thì ngay cả khi chiếc quần này che hết đôi giày cao gót của bạn, nó vẫn làm bạn trông cao hơn. Một chiếc áo ngắn đi cùng với một giải thắt eo đã có từ rất lâu đời vì nó giúp cho phần thân trên và thân dưới của bạn được định rõ và đôi chân bạn trông cũng dài hơn.

4. Thế còn váy bút chì?

z258rtv77stp0hk43aud

Váy bút chì sẽ giúp bạn trông cao hơn và gầy hơn. Hơn nữa mặc chúng với áo ngắn cắm thùng sẽ giúp hiệu quả tăng gấp bội.

5. Váy sơ mi thì sao?

njrm7k6trfv3igmsynac

Những chiếc váy sơ mi thường có họa tiết được thiết kế cho những người có chiều cao tốt, do đó những cô gái nhỏ bé sẽ cảm thấy lung túng khi diện item này. Vì vậy, hãy sắn tay áo lên ¾ chiều dài tay và đeo thêm một chiếc thắt lưng nhé.

6.Cách chọn giày và phụ kiện

  1. xaw01i67eoeikn26xat5

Chọn màu sắc của đôi giày sao cho nó na ná nước da của bạn, việc này sẽ giúp bạn trông cao hơn và hiệu quả tương tự đối với những đôi sandals hoặc bốt có màu trung tính. Trong khi đó những đôi giày đen, đặc biệt là có dây giày buộc cao sẽ làm bạn trông thấp hơn đấy.

Theo Wittyfeed