Sapporo Việt Nam trao học bổng “Tiếp bước thành công 2015”

Vừa qua, công ty TNHH Sapporo Việt Nam đã tổ chức buổi trao học bổng Tiếp bước thành công năm 2015 cho 10 sinh viên với tổng trị giá 105 triệu đồng nhằm ghi nhận những thành tích cao trong học tập trong suốt năm 2014.

“Tiếp bước thành công” là chương trình trao học bổng thường niên của Sapporo Việt Nam dành cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi đại học và có nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Trị giá của mỗi suất học bổng là 50 triệu đồng và được chia đều trong các năm học. Để tiếp tục nhận học bổng trong các năm tiếp theo, các sinh viên phải nỗ lực giữ vững thành tích cả trong học tập lẫn hoạt động xã hội và cập nhật bảng điểm cho Sapporo Việt Nam mỗi năm. Mục tiêu của Sapporo Việt Nam là tổ chức chương trình trở thành một hoạt động xã hội quen thuộc nhắm đến các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vươn lên trong cuộc sống.

Ông Mikio Masawaki, Tổng giám đốc Công ty TNHH Sapporo Việt Nam, chia sẻ: “Ngoài những nỗ lực đóng góp cho nền kinh tế song song với phát triển bền vững và bảo vệ môi trường, chúng tôi còn mong muốn góp sức cho thế hệ trẻ tài năng Việt Nam trở thành những công dân có ích. Chúng tôi rất vui mừng khi mỗi năm các sinh viên lại càng gặt hái được nhiều thành tích cao hơn trong học tập. Đặc biệt có những sinh viên như Lê Hữu Phúc giành được học bổng du học toàn phần của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Điều đó làm chúng tôi cảm thấy tự hào khi là nguồn động viên tinh thần vững chãi cho các em, giúp các em có một nền tảng vững chắc trước khi bước vào môi trường làm việc thực tế”.

herstyle.com.vn-Mikio-Masawaki-Sapporo-vietnam-tiep-buoc-thanh-cong-2015-1
Ông Mikio Masawaki (áo đen) – Tân TGĐ Cty Sapporo VN giao lưu với các sinh viên trong buổi trao học bổng sáng 23/10/2015.

 

Đây là năm thứ 3 Sapporo Việt Nam triển khai trao học bổng Tiếp bước thành công. Ngoài suất học bổng chính trị giá 10 triệu đồng/suất, Sapporo còn trao thêm phần thưởng khích lệ trị giá 5 triệu đồng cho sinh viên Lê Hữu Phúc vì thành tích nổi bật trong học tập.

“Tiếp bước thành công” năm nay dành cho 10 sinh viên đã được tuyển chọn và nhận học bổng của chương trình Tiếp bước thành công trong năm 2013, 2014 và tiếp tục duy trì thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2014 – 2015. Trong đó, sinh viên Lê Hữu Phúc, năm 2 trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM (sinh viên nhận học bổng Tiếp bước Thành công năm 2014) đã có thành tích xuất sắc trong học tập và được nhận học bổng toàn phần chuyên ngành Năng lượng nguyên tử tại Nga của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời, sinh viên Kiều Quang Tuấn trường ĐH Bách khoa TP.HCM, (sinh viên nhận học bổng Tiếp bước Thành công năm 2013) đã 2 năm liên tiếp đạt giải Olympic Sinh viên Quốc gia. Năm 2015, Kiều Quang Tuấn đã vượt qua hàng ngàn sinh viên trên cả nước để giành giải thưởng “Giải nhì môn Giải tích cuộc thi Olympic Toán – Sinh viên toàn quốc 2015” và “Giải Nhất phần Trắc nghiệm cuộc thi Olympic Vật lý – Sinh viên toàn quốc 2015”.

Thông tin được cung cấp bởi Sapporo Việt Nam