Bầu Hoà từng là bản sao Lê Công Tuấn Anh?

Giới điện ảnh TP. Hồ Chí Minh cũng như showbiz Việt không còn xa lạ gì với bầu Hòa, một nhà văn kiêm ông bầu mát tay đào tạo thành công rất nhiều hoa hậu và người đẹp. Tuy nhiên ít ai biết rằng, bầu Hòa có mối quan hệ bạn bè rất thân mật với tài tử điện ảnh bạc mệnh Lê Công Tuấn Anh.

Cả hai biết nhau từ thời bầu Hoà còn sinh viên trường Sân khấu điện ảnh, và những năm ấy, diễn viên Lê Công Tuấn Anh đang trên đỉnh vinh quang của điện ảnh Việt Nam. Thỉnh thoảng bầu Hòa và Lê Công Tuấn Anh ngồi uống cà phê ngay đầu cổng trường và mọi người vẫn cứ nhầm là hai anh em bởi câu nói đùa của Lê Công Tuấn Anh “Tôi có thằng em ruột…”

image1

Mỗi người đều có danh tiếng riêng trong ngành nghệ thuật, một diễn viên rạng danh thập niên 90 và một ông bầu đa tài, “mát tay” giúp nhiều hoa hậu, người đẹp, hotgirl trở nên nổi tiếng và thành danh đến ngày hôm nay.

bauhoa-1-ngoisao.vn

Nhắc lại kỉ niệm, bầu Hoà ngậm ngùi, rất buồn thương và tiếc nuối “người anh” tài năng bạc mệnh. Ngày Lê Công Tuấn Anh mất, bầu Hoà cùng bạn bè học điện ảnh đến tiễn đưa Lê Công Tuấn Anh trong niềm thương tiếc vô cùng, và cũng là ngày mà con đường đổ về chùa Xá Lợi đông nghẹt khán giả yêu mến đến tiễn biệt chàng diễn viên bạc mệnh…

taaa

Giờ thỉnh thoảng gặp các bạn đồng nghiệp và sinh viên cùng khóa mọi người vẫn hay gọi bầu Hòa là bản sao của Lê Công Tuấn Anh…

Nguồn: Phong cách phái đẹp