Ra mắt ban giám khảo đêm Gala tôn vinh Đóa Hồng Xanh 2018

Với một cuộc thi mang giá trị nhân văn bởi sự tìm kiếm môt người phụ nữ có khả năng lan truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng phụ nữ Việt Nam, BTC hân hạnh mời được những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực để có cái góc nhìn đa chiều hơn với mong muốn chọn một người phụ nữ hoàn hảo theo tiêu chí của cuộc thi.

Sau hơn 3 tháng tuyển chọn và trải qua các hoạt động kết nối với các thí sinh, đến nay BTC cuộc thi Đóa Hồng Xanh đã công bố top 26 thí sinh chính thức bước vào đêm Gala tôn vinh Đóa Hồng Xanh sẽ diễn ra vào ngày 22.06.2018 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Diamond Place – 15A Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

Với một cuộc thi mang giá trị nhân văn bởi sự tìm kiếm môt người phụ nữ có khả năng lan truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng phụ nữ Việt Nam thông quan mạng xã hội thì ngoài yếu tố vẻ đẹp ngoại hình thì thí sinh phải đặt biệt là một người có tri thức, có tâm, có tài. Do đó, BTC đã hân hạnh mời được những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực để có cái góc nhìn đa chiều hơn với mong muốn chọn một người phụ nữ hoàn hảo theo tiêu chí của cuộc thi.

Trưởng Ban giám khảo sẽ là Tiến sĩ tâm lý, Giám đốc công ty Tâm lý học ứng dụng TP.HCM – cô Lý Thị Mai. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý học, là một người đã từng tiếp xúc và tư vấn cho hàng nghìn hoàn cảnh khác nhau trong khía cạnh tình yêu, hôn nhân, gia đình; chắc chắn chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai sẽ có cái nhìn sâu sắc và đánh giá được đâu là một người phụ nữ có tri thức tốt, có khả năng lan truyền cảm hứng sống mạnh mẽ cho cộng đồng.

Phó ban giám khảo sẽ là Thạc sĩ Văn hóa học, trưởng phòng ảnh báo Phụ nữ Việt Nam, nhà báo Vũ Minh Tuấn. Có hơn 10 năm công tác trong lĩnh vực báo chí tại một tờ báo lớn và uy tín như báo Phụ nữ Việt Nam và cũng đã từng phỏng vấn rất nhiều phụ nữ chắc chắn rằng nhà báo Vũ Minh Tuấn cũng sẽ giúp BTC cuộc thi tìm ra một người phụ nữ xứng đáng trong đêm Gala tôn vinh Đóa Hồng Xanh.

Trong hội đồng ban giám khảo lần này của Đóa Hồng Xanh còn có sự xuất hiện của diễn viên điện ảnh Dương Cẩm Lynh. Là một người mẹ nổi tiếng đang nuôi con nhỏ nên diễn viên Cẩm Lynh sẽ có góc nhìn của một người mẹ nổi tiếng để có thể hiểu sâu sắc về các thí sinh của Đóa Hồng Xanh.

Và cuộc thi còn hân hạnh mời được Phó chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân 2030, Nhà thiết kế Mi Trang sẽ đồng hành cùng Đóa Hồng Xanh trong vai trò vừa là đạo diễn hình ảnh của chương trình vừa là giám khảo thành viên. Gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế với hệ thống thời trang công sở Charfas, nhà thiết kế Mi Trang không chỉ giúp các thí sinh Đóa Hồng Xanh tỏa sáng trong đêm Gala bằng những màn trình diễn đầy tự tin mà còn giúp cuộc thi tìm kiếm được một người phụ nữ có gu thẩm mỹ thời trang tốt nhất để làm đẹp bản thân và lan tỏa phong cách sống đẹp cho cộng đồng phụ nữ.

Bên cạnh đó, hội đồng ban giam khảo còn có hai đại diện của BTC đó là Thạc sĩ Văn hóa học, GĐ công ty truyền thông OD – bà Phạm Thị Vân Phương và Giám đốc công ty truyền thông Remo bà Nguyễn Hồ Ngọc Hân. Cùng là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và cùng tâm huyết để cho ra đời một chương trình ý nghĩa như Đóa Hồng Xanh, cả hai đã quan sát, tiếp xúc với các thí sinh ngay từ đầu nên số điểm của cả hai thành viên ban giám khảo này cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả chung cuộc của Gala.

Cuối cùng và cũng khá đặc biệt trong hội đồng giám khảo đó là Phó ban chuyên môn Ban Phun Thêu Thẩm Mỹ Việt Nam – Master Kevin le. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang điểm – làm đẹp cho các ngôi sao người mẫu, diễn viên nổi tiếng, hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc chân mày và phun thêu thẩm mỹ; Kevin Le là thành viên nhỏ tuổi nhất trong hội đồng giám khảo nhưng sẽ có góp phần không nhỏ trong thành công của Đóa Hồng Xanh bởi kinh nghiệm của mình, hẳn Kevin Le sẽ giúp chương trình tìm được một người phụ nữ đẹp hoàn hảo.

Những bông hồng vượt qua được tiêu chuẩn trong đêm chung kết sẽ nhận được các giải thưởng tương đương:

• Giải nhất: tổng trị giá tương đương 50 triệu đồng (bao gồm tiền mặt và sản phẩm)
• Giải nhì: tổng trị giá tương đương 30 triệu đồng (bao gồm tiền mặt và sản phẩm)
• Giải ba: tổng trị giá tương đương 20 triệu đồng (bao gồm tiền mặt và sản phẩm)
• Giải phụ: (6 giải). Mỗi giải phụ có quà tặng giá trị 10 triệu đồng (Đóa hồng xanh trí tuệ, Đóa hồng xanh nữ công gia chánh, Đóa hồng xanh nhân ái, Đóa hồng xanh khỏe đẹp, Đóa hồng xanh phong cách, Đóa hồng xanh tài năng)

Cuộc thi được tài trợ bởi Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Paris Beauty, Dr Huệ Clinic & Spa, Học viện thẩm mỹ L’Paradis, Chăn drap gối nệm cao cấp Edena. Tài trợ địa điểm: Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Diamond Place 15A Hồ Văn Huê. Và với sự đồng hành của các nhãn hàng: thời trang Charfas, Bích Hà Sarah, Iconic Wedding Planner & Event, hoa Tâm Việt, Make up Lisa Thạch, Salon tóc Hollywood, Khu du lịch Bến Hẹn.

Đơn vị bảo trợ thông tin: Phunuhiendai, Youngstyle, Tinhot24h, Lifestyle, Herstyle, Lifestyleonline, Baonguoinoitieng.

Minh An /Theo: PCPĐ