Giám khảo trẻ nhất International Beauty And Cosmetolosy Contest 2018 là người Việt Nam

Giám khảo trẻ nhất International Beauty And Cosmetolosy Contest 2018 không ai xa lạ đó chính là Phan Thị Mỹ Hiệp, nữ C.E.O 9X của chuỗi H Spa nổi tiếng tại TP.HCM.

Mỹ Hiệp đang chấm thi một cách công tâm nhất

Mỹ Hiệp là thành viên ban giám khảo trẻ tuổi nhất cùng với giám khảo quốc tế sẽ giữ vai trò “cầm cân nảy mực” đánh giá 300 thí sinh đến từ 3 nước Thái Lan, Việt Nam và Hàn Quốc nhằm tìm ra những tài năng của ngành phun xăm thẩm mỹ tại Bangkok Thái Lan.

Mỹ Hiệp chụp cùng trưởng ban phun thêu thẩm mỹ Thái Lan

Được biết đến là cuộc thi tay nghề làm đẹp quốc tế nổi tiếng tại Việt Nam, vừa qua, International Beauty And Cosmetolosy Contest 2018 phối hợp cùng các đối tác Hàn Quốc & Thái Lan tổ chức đã khép lại với kết quả thành công mĩ mãn.

Mỹ Hiệp & thành viên BGK cuộc thi

Mặc dù đã kết thúc nhưng những dư âm tốt đẹp về chương trình vẫn còn đọng mãi trong lòng người tham dự. Không chỉ gây ấn tượng qua màn tranh tài đầy gay cấn giữa các thí sinh, International Beauty And Cosmetolosy Contest 2018 còn cho thấy được sự chuyên nghiệp và tính hấp dẫn qua màn cho điểm từ các chuyên gia làm đẹp Việt và quốc tế.

Diện trang phục áo dài truyền thống đi chấm thi tại Thái Lan, cô gái trẻ muốn giới thiệu những nét đẹp của văn hóa Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Phun xăm thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp khá tinh xảo. Khi thực hiện phun xăm cho khách, chuyên viên phun xăm sẽ dùng máy xăm có gắn đầu kim siêu nhỏ để xăm, vẽ rất cẩn thận và tỉ mỉ trên môi, lông mày, tạo nên những đường nét, màu sắc đẹp tự nhiên, không bao giờ lỗi mốt.

Theo Mỹ Hiệp: “Để thành chuyên viên phun xăm giỏi, ngoài khiếu thẩm mỹ người học phải được thực hành nhiều và khi học xong sẽ thi tay nghề tại H Beauty Academy”.

Mỹ Hiệp cùng các giám khảo đến từ Hàn Quốc và Thái Lan.

Ngoài việc dựa trên yêu cầu của khách hàng hay mẫu có sẵn, thường người học phun xăm chuyên nghiệp cũng cần có gu thẩm mỹ tinh tế và khả năng sáng tạo cao để định hình dáng mắt, môi và tạo dáng, tô màu sao cho đẹp nhất, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Do đó, học nghề phun xăm thẩm mỹ ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Mỹ Hiệp được mọi người biết đến là nhà sáng lập ra hệ thống H Spa, đây đồng thời cũng chính là địa chỉ làm đẹp được đông đảo chị em phụ nữ yêu thích thường xuyên lui tới mỗi ngày. Bên cạnh các dịch vụ làm đẹp thì H Spa còn là trung tâm đào tạo nghề xăm và phun xăm uy tín tại TP.HCM.

Nhiều năm được đào tạo tại nước ngoài, Mỹ Hiệp đã tích lũy kinh nghiệm và bản lĩnh nhận được sự tin yêu của khách hàng và học viên. Khóa học phun xăm thẩm mỹ chỉ sau 10 ngày là có thể thực hành thuần thục của H Beauty Academy, 103 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM hiện tại đang thu hút rất đông học viên.

Làn da trắng sứ và thân hình quyến rũ của nữ giám khảo trẻ tuổi nhất cuộc thi Tìm kiếm tài năng phun xăm Châu Á.

Với số lượng học viên một lớp không được quá 10 người nên chất lượng được chú trọng. Đa số các học viên khi theo học tại đây sau khi tốt nghiệp đều có thể tự tin với tay nghề để có thể sống bằng nghề spa làm đẹp.

Mỹ Hiệp toát lên thần thái của một C.E.O khi tuổi đời còn khá trẻ

Cô gái trẻ Mỹ Hiệp còn là giáo viên giảng dạy cho học viên tại H Beauty Academy, từ các tỉnh thành trong cả nước tìm đến Mỹ Hiệp và H Beauty Academy như một địa chỉ đáng tin cậy để thực hiện ước mơ của mình.

Mỹ Hiệp – thành viên BGK trẻ đẹp & tài năng cùng trưởng ban phun thêu thẩm mỹ Thái Lan

Xinh đẹp và tài năng, Mỹ Hiệp thành công khi tuổi đời con rất trẻ. Ngoài đam mê làm đẹp cho mọi người, cô gái trẻ còn mong muốn đem lại cho các bạn trẻ yêu thích ngành thẩm mỹ và phun xăm một công việc ổn định, kiến tạo nên cộng đồng phụ nữ Việt độc lập và xinh đẹp.

Theo : herstyle