Quốc Trường, Anh Đức: Không ngại kết bạn để cuộc sống thêm sắc màu

Trước những bộn bề công việc và áp lực cuộc sống, mỗi người sẽ có một cách khác nhau để giải tỏa căng thẳng và tận hưởng niềm vui. Vốn sở hữu lịch trình bận rộn, cùng đặc thù của một người nổi tiếng nhưng Quốc Trường và Anh Đức hoàn toàn không ngại làm quen và kết bạn mới. Theo hai diễn viên, đó là phương thức để cuộc sống thêm nhiều màu sắc mà các bạn trẻ không nên chần chừ áp dụng.

Thêm cách kết nối – Thêm bạn – Thêm vui

Chúng ta đang sống trong thời kỳ bùng nổ của thông tin và sự ra đời của rất nhiều nền tảng mạng xã hội – công cụ kết nối mọi người đến gần nhau hơn. Cùng với đó, những đổi thay trong suy nghĩ, nhận thức và hành động của các bạn trẻ, đặc biệt là thế hệ Gen Z, cho thấy nhiều hơn sự chủ động và tự tin trong việc mở rộng các mối quan hệ và tìm kiếm bạn bè.

Anh Đức chia sẻ: “Các bạn trẻ ngày nay dạn dĩ hơn mình rất nhiều, sở hữu những nét tính cách rất riêng biệt: chịu làm, chịu chơi, chủ động, tự tin, không ngại thử thách và khát khao chinh phục những điều mới mẻ. Mở rộng các mối quan hệ, tiếp nhận những sự khác biệt chính là cách cách bạn chủ động xây dựng cuộc sống và tận hưởng niềm vui.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Tự nhận mình khá nhút nhát, Anh Đức cho rằng các bạn trẻ ngày nay rất chủ động và tự tin

Quốc Trường – chàng diễn viên của Về Nhà Đi Con không ngại ngần chỉ tuyệt chiêu để mình luôn có thật nhiều bạn bè dù đến bất kì nơi đâu. Mặc dù trước đó anh chàng không tin lắm vào những mối quan hệ trên mạng, nhưng từ khi biết và sử dụng Tinder, Quốc Trường đã thấy nhiều điều thú vị và những cơ hội mới mở ra.

Chàng diễn viên điển trai chia sẻ: “Tinder, hoạt động dựa trên cơ chế giống như những mạng xã hội khác nhưng tiện lợi và dễ dàng hơn nhiều, giúp chúng ta giao lưu, tìm kiếm những người cùng quan điểm, cùng sở thích hoặc vị trí địa lý.” Chính từ những điểm đơn giản như vậy và bắt đầu bằng một cú quẹt phải dứt khoát, bạn có thể có những người bạn, và biết đâu sẽ tìm thấy một nửa yêu thương của mình, phải không nào?

Anh Đức cũng chung quan điểm: “Bình thường đi làm toàn về nhà, ra đường cũng nhút nhát nên ít bạn bè, nhưng từ khi có Tinder thì mình giao lưu, kết bạn được ở khắp mọi nơi, kể cả ở xa, ở tỉnh. Và biết đâu Tinder sẽ giúp Anh Đức tìm được bạn gái, người yêu nữa

Anh Đức hào hứng chia sẻ về trải nghiệm Tinder của mình

Đối với nghệ sĩ như Anh Đức hay Quốc Trường, Tinder, giúp họ có thể gặp gỡ nhiều bạn bè, dù ở miền Nam, miền Bắc hay lưu diễn tại nước ngoài. Tại sao mình không thử xem có những cơ hội nào gõ cửa và làm cuộc sống mình thêm đa dạng, nhiều màu sắc hơn, ở bất kì khía cạnh nào?

Có Tinder, Quốc Trường có nhiều bạn hơn, dù ở bất kì đâu

Cơ hội chỉ trao cho những ai chủ động và chìa khóa chỉ dành cho những người biết tìm đến cánh cửa thích hợp. Các bạn đã sẵn sàng để mở thêm một cánh cửa cho mình chưa?

Tinder – Chìa khóa mở ra cánh cửa cơ hội

Điều quan trọng phải nhắc lại ít nhất hai lần: sự bùng nổ của công nghệ thông tin và những chiếc điện thoại thông minh trong thế kỉ mới giúp chúng ta có muôn vàn cách để tiếp cận và kết nối mọi người, khiến cuộc sống thêm sôi động và nhiều màu sắc. Điều này chính là cơ hội cho các bạn Gen Z – những người trẻ với tư duy rộng mở, luôn tò mò và luôn chấp nhận những sự khác biệt. Nhiều cánh cửa xuất hiện và Tinder trao cho bạn một chiếc chìa khóa để tự tay khám phá những lối đi mới dành cho mình.

Kết quả hình ảnh cho ứng dụng tinder

Quẹt phải để tìm những người bạn thú vị ở khắp mọi nơi

Với hơn 50% người dùng ở độ tuổi 18-25 trên toàn thế giới, Tinder – ứng dụng kết nối hàng triệu người trẻ ở khắp các quốc gia, không còn là cái tên xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là quẹt (Swipe) và tương hợp (Match) với người bạn cảm thấy hợp. Những cuộc gặp gỡ thú vị, muôn điều được chia sẻ và nhiều những mối quan hệ mới được mở ra.

Tinder là một nơi đặc biệt, khi bạn có thể tìm thấy rất nhiều cơ hội gặp những người mà ở bên ngoài có thể không bao giờ bạn có cơ hội gặp. Tinder đại diện cho hình ảnh Gen Z đầy trẻ trung, nhiều cảm xúc, cởi mở và cá tính, luôn cố gắng và tìm cho mình những cơ hội mới. Tinder cổ vũ cho những bạn trẻ được là chính mình và không ngừng mở rộng được mối quan hệ xã hội của mình. Mức độ phủ rộng của Tinder và những hướng phát triển ở Việt Nam trong tương lai tới hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đỉnh cao hơn và nhiều hơn cơ hội hơn. Hãy là những bạn trẻ GenZ sử dụng Tinder một cách thông minh và hữu ích nhé!

Nguồn : Tinder