Phụ nữ thành công là khi biết sống thông minh – yêu thương chính mình

Đừng cố thổi phồng từ “thông minh” hay “thành công” để nó trở thành một khái niệm to tát và sáo rỗng. “Thành công” đơn thuần chỉ là cách bạn khám phá và thỏa mãn những nhu cầu của bản thân, tạo ra giá trị và hưởng thụ thành quả.

Sống thông minh là hiểu rõ và tự do đáp ứng nhu cầu của chính mình!

Để “sống” chứ không phải là tồn tại, phụ nữ nói riêng cần nhận thức được bản thân mình mong muốn gì, kỳ vọng gì ở hiện tại và tương lai. Bạn muốn tình yêu viên mãn hay cần sự nghiệp thăng hoa? Bạn kỳ vọng có một gia đình hạnh phúc hay chức cao vọng trọng ngoài xã hội? Hiểu rõ được nhu cầu bản thân sẽ giúp phụ nữ định hình những mục tiêu và tìm tòi cách thức chinh phục được mục tiêu ấy. Người phụ nữ của thời đại là người phụ nữ không chỉ bó hẹp mình trong khuôn khổ cố định. Bạn sẽ có những nhu cầu khác như tự thể hiện bản thân, nhu cầu khẳng định mình và được xã hội tôn vinh, cộng đồng công nhận.

Nếu là người hướng về gia đình, bạn có thể tự do đi học các khóa nấu ăn mà bạn thích để đãi chồng chăm con. Nếu là người phụ nữ của công việc, bạn sẽ tự do trải nghiệm các kiến thức chuyên môn, mở rộng mối quan hệ xã hội và tiến gần hơn tới đỉnh cao trong sự nghiệp.

Việc nhận thấy nhu cầu và phân cấp tầm quan trọng của nó trong cuộc sống sẽ giúp phụ nữ nhanh chóng đạt được những mục tiêu bản thân đề ra, có một lối sống thông minh và bước lại gần hơn với cánh cửa thành công.

herstyle-vn-phongcachphaidep-phu-nu-thong-minh-thanh-cong-total-success-mastery-the-olymworld-academy-1

Thành công thực sự có phải là sự hưởng thụ?

Thành công thực sự chính là sự hưởng thụ, nhưng phải là hưởng thụ từ những giá trị mà bản thân mình tạo ra.

Bạn sẽ sung sướng khi thưởng thức món ăn ngon do chính tay mình nấu sau một quá trình “luyện công” tại các lớp học nấu ăn. Sự hưởng thụ chính đáng đó là thành công của bạn.Bạn đạt được vị trí cao hơn sau khi giúp công ty liên tục tăng doanh số ngoạn mục . Nhưng để có đạt được những điều đó, bạn phải nỗ lực rất nhiều và không ngừng học hỏi. Vậy nên, dù là ăn thức ăn ngon hay ngồi trên “ngai vàng” của sự nghiệp thì đó đều là sự hưởng thụ chính đáng, chính là thành công một tay bạn gây dựng.

Làm thế nào để trở thành người phụ nữ thành công?

Có lẽ, đây sẽ là câu hỏi mà nhiều người trong số chúng trăn trở muốn tìm lời giải đáp. Vì bạn chính là một nửa của thế giới và cũng chính một nửa ấy sẽ giúp xã hội đạt đến trạng thái cân bằng và thịnh vượng, cho nên bạn nhất định phải là người phụ nữ thành công trong cuộc sống.

Để đạt được thành công ấy, hãy nhớ lấy 5 điều tiên quyết sau đây:

1. Làm chủ bản thân, lên kế hoạch cuộc đời
Mỗi người chỉ sống có một lần và hãy sống cho thật ý nghĩa. Hãy hiểu bản thân, lắng nghe những nhu cầu của bạn và hãy lập kế hoạch cho từng giai đoạn của cuộc đời. Đừng dễ dài quá với bản thân để rồi dễ dàng bị cuốn vào vòng xoáy của tham vọng, tiền bạc và áp lực đến từ cuộc sống.

2. Quý trọng thời gian
Phải, thời gian là thứ mà ai cũng phải quý. Nhưng đặc biệt đối với phụ nữ thì càng nên ý thức một cách nghiêm túc điều này. Bởi, thanh xuân của những người phụ nữ thường trôi qua nhanh chóng và vô tình.

3. Yêu thương bản thân nhiều nhiều hơn nữa
Đừng quá mải mê theo công việc hay gia đình mà bỏ bê bản thân mình. Yêu thương và chiều chuộng bản thân một cách đúng đắn là cách giúp bạn lưu giữ thời khắc xuân thì. Từ tình yêu bản thân, bạn sẽ biết cách thỏa mãn nhu cầu và hưởng thụ thành quả một cách chính đáng.

4. Học cách cân bằng các mối quan hệ trong cuộc sống
Bạn sẽ phải sắm rất nhiều vai trò trong cuộc sống. Những mối quan hệ đôi khi sẽ mang đến nhiều rắc rối và phiền toái. Hãy học cách cân bằng và dung hòa mọi thứ để có được một cuộc sống mãn nguyện như ý.

5. Tuyệt đối đừng bao giờ giới hạn bản thân.
Và điều quan trọng nhất đưa phụ nữ tới thành công chính là: Đừng bao giờ giới hạn bản thân mình. Xin hãy gạt đi những suy nghĩ rằng: “tôi là phái yếu, đối với việc đó tôi chỉ làm đến đấy thôi là tốt lắm rồi!”. Những người phụ nữ có cách suy nghĩ như thế đa phần là người lệ thuộc.

Muốn thành công trước hết phải chủ động, đôi khi là một chút liều lĩnh. Có ai đó đã nói rằng, cách nhanh nhất đê thành công là bắt chước những người đã thành công. Đừng bao giờ nghĩ một việc nào đó là của đàn ông hay phụ nữ, mà hãy nghĩ rằng việc đó anh làm được thì tôi cũng có thể làm được.

herstyle-vn-phongcachphaidep-phu-nu-thong-minh-thanh-cong-total-success-mastery-the-olymworld-academy-2

Một trong những khóa học về thành công hữu ích nhất và góp phần thay đổi tư duy con người đó là TOTAL SUCCESS MASTERY® , được phát triển từ “Breakthrough To Success”, chương trình 02 ngày thành công nhất của Bậc thầy hàng đầu thế giới về thành công Jack Canfield được đúc kết 40 năm liên tục và đã giúp thay đổi cuộc sống 10 triệu người trên thế giới, TOTAL SUCCESS MASTERY® là tinh hoa kiến thức kinh điển được đúc kết từ những quy luật bất biến, trường tồn mang đến thành công trọn vẹn.

TOTAL SUCCESS MASTERY® đã có mặt tại Việt Nam sẽ giúp bạn thiết lập một kế hoạch hành động thông minh, có tính thực tiễn cao giúp trỗi dậy tiềm năng, thu hút và nhận diện các nguồn lực bạn cần có cho bước đột phá của mình để đi đến thành công.

Ngoài ra, khi đến với khóa học này bạn có thể được học cách ứng dụng Luật Hấp Dẫn một cách hiệu quả và dễ dàng nhất để có được cuộc sống tràn ngập niềm vui, xây dựng các mối quan hệ chất lượng hơn, cải thiện sức khỏe và tự tin hơn trong cuộc sống.

The OlymWorld Academy mang tinh hoa từ những bậc thầy hàng đầu đến Việt Nam.

TOTAL SUCCESS MASTERY® đã có mặt tại Việt Nam và được tổ chức vào mỗi tháng. Tháng 2 sẽ tổ chức vào ngày 25, 26.
Hãy cùng đến và thay đổi cuộc sống của bạn. Đừng để thành công trì hoãn thêm một phút giây nào nữa!

The OlymWorld Academy phát triển series chuỗi 08 chương trình định vị về Thành công Cá nhân từ Jack Canfield, Kinh doanh Đột phá từ Brian Tracy và Tinh hoa Lãnh đạo từ John C. Maxwell – nhằm giúp các cá nhân và tổ chức đạt được mục tiêu cá nhân, kinh doanh & lãnh đạo nhanh hơn họ từng nghĩ. Cũng là tổ chức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận bản quyền toàn cầu từ các MEGA GURU – những bậc thầy hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực thành công cá nhân (Jack Canfield), thành công kinh doanh (Brian Tracy) và thành công lãnh đạo (John C. Maxwell).

Tìm hiểu thêm thông tin tại: totalsuccess.vn hoặc Hotline: 1900 54 55 56

Thu An / Nguồn: The OlymWorld Academy