Phụ nữ sở hữu 5 nét tướng này chắc chắn là ‘kho báu quý giá’, cuộc đời luôn gặp may mắn và phú quý

Những dấu hiệu này cho thấy bạn là người may mắn về tiền tài, vật chất, thường gặp quý nhân giúp đỡ tai qua nạn khỏi.

Mắt sáng, tròn to linh hoạt

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Người sở hữu đôi mắt trong sáng là người có một trái tim và tâm hồn thuần khiết. Nếu họ có gặp khó khăn thì sẽ luôn có quý nhân tự tìm đến giúp đỡ.

Theo nhân tướng học, người sở hữu đôi mắt trong veo, sáng lấp lánh, khi cười có đuôi mắt là người luôn gặp may mắn và sống hạnh phúc vui vẻ.

Phụ nữ sở hữu 5 nét tướng này chắc chắn là “kho báu quý giá”, cuộc đời luôn gặp
may mắn và phú quý. Ảnh minh hoạ.

Ngoài ra, đôi mắt được bao bọc bởi hàng lông mày dày, đầy đặn, uốn hình vòng cung thì còn hứa hẹn một cuộc sống sung túc, khỏe mạnh.

Những người có đôi mắt tròn, lòng đen lòng trắng rõ ràng rất có năng khiếu nghệ thuật, có óc thẩm mỹ, tính tình hoạt bát, luôn đem niềm vui đến cho những người xung quanh.

Đàn ông khi kết hôn với những phụ nữ này thường có cuộc sống hôn nhân gia đình ổn định, vững vàng vì vậy gia đình sẽ yên ổn và bền vững.

Môi hồng

Theo nhân tướng học, phụ nữ môi hồng không chỉ có ích cho sự nghiệp của chồng mà còn nuôi dạy con rất khéo. Môi hồng, khuôn miệng rộng vừa phải, răng đều là tướng đặc trưng của vượng phu ích tử.

Mũi to

Ảnh minh họa

Mũi tượng trưng cho kho của cải, tiền tài. Vì thế, người sở hữu chiếc mũi đầy đặn, phát triển cả bề cao và chiều rộng là người có tướng đại phú quý, biểu hiện cho người có đầu óc thông minh, mưu trí và dũng cảm.

Theo nhân tướng học, những ai có mũi càng cao và càng to thì vận mệnh của người này càng tốt.

Lông mày rậm

Theo nghiên cứu của nhân tướng học, những người có lông mày rậm thường là người mạnh mẽ, độc lập trong suy nghĩ, không theo khuôn mẫu nhất định.

Đôi lông mày rậm cũng mang lại may mắn và tiền tài cho người sở hữu, lông mày càng rậm và càng dày thì càng chứng tỏ người đó không giàu sang thì cuộc sống cũng phải khá giả và có nhà cao cửa rộng.

Đặc biệt, những người phụ nữ như vậy cũng rất thấu tình đạt lý, có tấm lòng bao dung sẵn sàng tha thứ những lỗi lầm mà người chồng của mình gặp phải vì vậy quan hệ vợ chồng rất hòa hợp.

Chồng của tuýp phụ nữ này ngoài yêu thương còn có phần kính nể vợ, nên người vợ có tiếng nói khá quan trọng trong cuộc sống gia đình.

Gò má cao

Bấy lâu nay, quan niệm “phụ nữ sở hữu gò má cao có tướng sát phu” là hoàn toàn sai lầm.

Theo nhân tướng học, người có gò má cao thường là người có tính cách mạnh mẽ, rất tích cực. Gò má cao, đầy đặn thể hiện sự may mắn cũng như dự báo về tiền tài vận mệnh tốt ngay từ khi còn trẻ.

Do gò má nằm ở vị trí giữa khuôn mặt, nên chúng tượng trưng cho tuổi đời của bạn vào khoảng những năm từ 20 tuổi đến 40 tuổi.

Theo Khoevadep.com.vn