Phong cách nữ vương tương lai của Tây Ban Nha

Công chúa Leonor – người kế vị ngai vàng Tây Ban Nha – chọn trang phục phong cách thanh lịch, kín đáo từ những thương hiệu bình dân.

Leonor (trái) tên đầy đủ là Leonor de Todos los Santos de Borbón Ortiz, 16 tuổi, tước hiệu Nữ thân vương xứ Asturias. Cô là người đứng đầu danh sách kế vị ngai vàng của Tây Ban Nha, tiếp sau là em gái - Infanta Sofía (phải). Theo trang Express.co, công chúa được giáo dục nghiêm khắc từ khi còn nhỏ bởi hoàng hậu Letizia (váy đỏ). Ngoài thông thạo tiếng Anh, cô còn nói được tiếng Trung Quốc. Leonor đã có bài phát biểu đầu tiên trước công chúng đầu tiên khi 13 tuổi.

Leonor (trái) tên đầy đủ là Leonor de Todos los Santos de Borbón Ortiz, 16 tuổi, con gái vua Felipe. Cô đứng đầu danh sách kế vị ngai vàng của Tây Ban Nha, tiếp sau là em gái – Infanta Sofía (phải). Theo trang Express, công chúa được giáo dục nghiêm khắc từ khi còn nhỏ bởi hoàng hậu Letizia (váy đỏ). Ngoài thông thạo tiếng Anh, cô nói được tiếng Trung Quốc. Leonor đã có bài phát biểu đầu tiên trước công chúng khi 13 tuổi.

Công chúa Leonor (Leonor de Todos los Santos de Borbón Ortiz) 15 tuổi, có tước hiệu chính thức là nữ thân vương xứ Asturias. Cô là người đứng đầu danh sách thừa kế của vua Felipe VI. Công chúa được giáo dục nghiêm khắc từ khi còn nhỏ bởi mẹ - Hoàng hậu Letizia. Ngoài thành thạo tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, cô bé còn học thêm tiếng Trung tại trường. Leonor đã có bài phát biểu đầu tiên trước công chúng đầu tiên khi 13 tuổi.
Các mẫu áo khoác cổ tròn, không nút với tông trắng trơn được cô ưa chuộng. Leonor thường kết hợp kiểu áo cổ điển này với một chiếc đầm suông bên trong.
Leonor thích đi giày bệt hoặc giày gót thấp để thoải mái di chuyển. Nhiều năm qua, công chúa trung thành với kiểu tóc mái tóc dài quá vai. Khi tham dự các sự kiện, cô tạo kiểu uốn xoăn hình gợn sóng hoặc tết nửa đầu.

Leonor thích đi giày bệt hoặc giày gót thấp. Nhiều năm qua, công chúa trung thành với kiểu tóc dài quá vai. Khi tham dự sự kiện, cô tạo kiểu uốn xoăn hình gợn sóng hoặc tết nửa đầu.

Cô diện váy trơn ôm sát khi xuất hiện cùng bố mẹ trong sự kiện thường niên của Hoàng gia hồi tháng 8. Cũng như mẹ (phải), Leonor  dần trở thành biểu tượng thời trang của Hoàng gia Tây Ban Nha và luôn được công chúng khen ngợi về diện mạo, thần thái mỗi khi xuất hiện.

Cô diện váy trơn ôm sát khi xuất hiện cùng bố mẹ trong sự kiện thường niên của Hoàng gia hồi tháng 8. Cũng như mẹ (phải), Leonor dần trở thành biểu tượng thời trang của Hoàng gia Tây Ban Nha và luôn được công chúng khen ngợi về diện mạo, thần thái mỗi khi xuất hiện.

Các mẫu váy chữ A có họa tiết hoa nhỏ giúp tôn vẻ ngọt ngào của công chúa. Leonor luôn ăn mặc tuân thủ quy tắc của hoàng gia: kín đáo, váy dài quá gối.

Các mẫu váy chữ A có họa tiết hoa nhỏ giúp tôn vẻ ngọt ngào của công chúa.

Leonor và em gái (trái) luôn ăn mặc tuân thủ quy tắc của hoàng gia: kín đáo, váy dài quá gối.

Leonor và em gái (trái) – Infanta Sofía – luôn ăn mặc tuân thủ quy tắc của hoàng gia với trang phục kín đáo, váy dài ngang hoặc quá gối.

Trong những sự kiện không đòi hỏi sự trang trọng, công chúa thích diện những mẫu váy phối bèo nhún hoặc babydoll với chất liệu mềm mại, phom dáng rộng. Ảnh: Thepeople

Trong những sự kiện không đòi hỏi sự trang trọng, công chúa thường diện những mẫu váy phối bèo nhún hoặc babydoll chất liệu mềm mại, phom dáng rộng.

Cô diện váy họa tiết hoa nhỏ, tông màu đồng điệu với hoàng hậu Letizia khi đi chơi công viên cùng gia đình.

Cô diện váy họa tiết hoa nhỏ, tông màu đồng điệu với hoàng hậu Letizia khi đi chơi công viên cùng gia đình.

Trong hình ảnh chụp vào tháng 8/2021, khi học tại trường The United World College of the Atlantic (xứ Wales - Anh), cô diện áo thun phối áo khoác kaki cùng quần jeans như bao nữ sinh khác. Ảnh: Hellomagazine

Tháng 8, khi đến xứ Wales (Anh) để bắt đầu nhập học tại trường The United World College of the Atlantic, cô diện áo thun Springfield, áo khoác Mango cùng sneakers của Boss. Trang phục của cô có tính ứng dụng cao, chủ yếu đến từ các thương hiệu địa phương hoặc bình dân.

Trang phục đời thường của Leonor theo phong cách đơn giản, thoải mái. Cô yêu thích quần jeans và áo phông thoải mái.

Trang phục đời thường của Leonor theo phong cách đơn giản, gọn gàng. Ảnh: DayNews

Nguồn: VNEXPRESS