PÉNÉLOPE – Quyến rũ đến từng chi tiết

Làm sao để nhận biết một sản phẩm cổ điển mang những nét đẹp vượt thời gian?

Từ những đường nét thân thuộc ngay từ ánh nhìn đầu tiên, cho tới những cảm xúc khi bạn chạm vào nó và hơn hết là những chi tiết tinh xảo khiến chiếc túi trở thành một món đồ thiết yếu bạn cần – phải – có.

PÉNÉLOPE là một chiếc túi như vậy, với những đường nét thiết kế phóng khoáng và phong cách nổi bật lên sự tự tin – một chiếc túi mang đầy đủ những nét đẹp kinh điển của Longchamp. Mang phong cách thể thao, thời thượng với sự sang trọng khiến nó luôn nổi bật so với những sản phẩm khác.  Với chất da mềm mịn và màu tím cực đẹp, kiểu dáng túi trống ấn tượng, chiếc túi Penelope sẽ đem đến cho bạn một phong cách hiện đại.  Những đường cắt thẳng tinh tế giúp thiết kế của nó thêm độc đáo. Bạn có thể mang theo chiếc túi này như một chiếc túi xách tay hoặc một chiếc túi đi mua sắm,với hai kiểu đeo (đeo vai và khoác tay) PÉNÉLOPE sẽ là chiếc túi mang tới diện tích sử dụng rộng rãi với chất lượng đáng ngạc nhiên!

Sự kết hợp hài hòa một cách tuyệt đối của thiết kế thông minh với những đường cắt đẹp mắt, tay cầm tạo ấn tượng thị giác và những đường may tinh xảo sẽ mang lại vẻ đẹp ấn tượng cho bạn. Chi tiết độc đáo của dòng túi da không – bao – giờ – lỗi – mốt này là chiếc túi quyến rũ (loại móc treo dành riêng cho túi xách) với hình logo kinh điển. Không những thế, chi tiết tua rua cực hot sẽ khiến chiếc túi có thêm điểm nhấn nổi bật.

Herstyle.com.vn-PENELOPE_DUO_RVB

Việc khó khăn duy nhất dành cho bạn là phải lựa chọn và quyết định màu nào phù hợp với mình trong bốn sắc màu thanh lịch: màu đen sang trọng, màu Ebony đẳng cấp, màu xanh Midnight Blue quý phái và màu đỏ Opera mang chút Burgundy thời trang…
Để hoàn thiện bộ cánh của mình, tại sạo bạn không kết hợp túi xách Penelope với một đôi giày loafer của dòng sản phẩm này? Một kiểu dáng vừa thoải mái vừa bắt mắt lại cực kỳ hợp với chiếc túi với điểm nhấn tua rua!

Herstyle.com.vn-Penelope-shoe-bag_RVB

Chiếc túi PÉNÉLOPE chắc chắn sẽ trở thành một chiếc túi vượt thời gian cần phải có của mọi tín đồ thời trang, một người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Herstyle.com.vn-PENELOPE_highres

Uyên Nguyễn / herstyle.com.vn

Thông tin được cung cấp bởi Longchamp