Parks & Recreation – nét tinh tế dành cho các tín đồ tối giản

Parks & Recreation, một trong những chủ đề chính của mùa liên quan đến không gian, được thực hiện ở ngoài trời đầy ánh sáng từ thương hiệu charles & keith.

Được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Julien Bernard và chỉ đạo nghệ thuật bởi Tổng biên tập tạp chí Vulture – Clifford Loh, bộ ảnh cho thấy không gian chúng ta sống đang dần tách rời khỏi sự gần gũi của thiên nhiên, mà thay vào đó là khám phá nhu cầu nguyên bản, phơi bày sự yếu đuối, lệ thuộc và mưu cầu một không gian được bao bọc bởi sự yên tĩnh vốn có – đó cũng là một cách để kết nối lại với sự thân thuộc, mong muốn một không khí trong lành hơn.

herstyle-com-vn-charles-keith-winter-2016-campaign-03-658x1000

Như là một con người không còn sức sống bỗng trở nên năng động khác thường, bộ sưu tập chủ lực của mùa đông năm nay được khai thác triệt để trên những mảng màu nhẹ nhàng và trung tính, nhưng không kém phần xa hoa và tinh tế. Một chút đương đại kết hợp cùng phong cách cổ điển làm toát lên nét đơn giản tinh tế, nhấn nhá với chi tiết nhiều dây đai, bên cạnh đó là những mẫu giầy đế to cùng giầy mary-janes chất nhung sang trọng.

herstyle-com-vn-charles-keith-winter-2016-campaign-02-700x467

Hình ảnh mạnh mẽ cùng những tông màu nóng là nguồn cảm hứng phát triển nên các thiết kế giầy boot hầm hố, giầy gót khối đến giầy boot nhung, với sự đa dạng về chất liệu và tương phản về màu sắc hứa hẹn đem đến nét tinh tế mang tính ứng dụng cao.

herstyle-com-vn-charles-keith-winter-2016-campaign-01-700x467

Được thiết kế để hiện thực hoá sự tò mò và gây kích thích, những tông màu sang trọng và bắt mắt trong các thiết kế đầy táo bạo như các kiểu gót khối cầu, hoa văn in nổi, vàng ánh kim, da lộn và đinh tán được phát huy tối đa trên các loại giầy thể thao, giầy mules, giầy hở mũi chữ T và giầy gót thấp.

Nguồn: herworldvietnam.vn