Online Fever – Sự kiện giảm giá hot nhất cuối năm

Cuối năm luôn là thời điểm mua sắm tưng bừng nhất. Người người tất bật chuẩn bị trang phục cho những dịp lễ lạt liên miên, từ Giáng sinh, tất niên, tổng kết, tân niên… Chưa kể đây còn là thời điểm nhà nhà tụ họp, người người quây quần, lúc nào cũng cần đồ đẹp để diện xuống phố cả!

Online fever – sự kiện giảm giá hot nhất mùa cuối năm này sẽ là cơ hội để bạn rinh về những trang phục đẹp nhất với giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn luôn!

ONLINE FEVER – Bom SALE Trực Tuyến 2017

“Online Fever 12/12” là chương trình khuyến mãi trực tuyến trên diện rộng nhằm mục đích kích thích sự tăng trưởng của ngành thương mại điện tử tại Việt Nam và trong khu vực. Được khởi xướng vào năm 2014, tuần lễ mua sắm trực tuyến này là sự kiện thường niên được Zalora, mà sau này là ROBINS, tổ chức không chỉ ở Việt Nam mà còn ở 7 thị trường khác trong khu vực với mong muốn đưa ngày cuối cùng cũng là lớn nhất trong đợt khuyến mãi 12/12 trở thành một ngày Cyber Monday thứ hai của châu Á.

Hiện nay, Online Fever 12/12 tập trung phát triển ở Việt Nam và khuếch trương thời lượng giảm giá vì quy mô thành công ngoài sức mong đợi.

Không chỉ 1 ngày mà những 7 ngày

Qua nhiều năm, “Online Fever 12/12” trở thành một sự kiện giảm giá thành công đến mức không còn chỉ gói gọn trong một ngày duy nhất, mà đã kéo dài thành tuần lễ mua sắm online với quy mô cực hoành tráng. Thương mại điện tử tuy không còn quá mới mẻ nhưng chính là lĩnh vực có tiềm năng phát triển cực thịnh ở Việt Nam. Theo Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Bộ Công Thương) thì tổng giá trị giao dịch trực tuyến ở Việt Nam trong năm 2015 và 2016 đạt mức 4 tỷ USD. Với sự tăng trưởng lên tới 22%/năm, con số này còn có thể đạt mức 10 tỷ USD trong 5 năm tới…

Đó là một tín hiệu rất tích cực, Việt Nam chỉ mới ở giai đoạn khởi đầu của kỷ nguyên thương mại điện tử với nhiều thuận lợi lẫn thách thức. ROBINS với Online Fever chính là một dấu nhấn đầy ấn tượng, quyết tâm trở thành cuộc cách mạng mua sắm trực tuyến đưa người tiêu dùng đến với hình thức shopping xu thế của tương lai.

Người tiêu dùng tìm được gì ở Online Fever

Diễn ra từ ngày 11/12 đến ngày 17/12/2017, Online Fever là nơi các tín đồ mua sắm có thể tìm được những sản phẩm thời trang cực kỳ hợp mốt với giá rất phải chăng. Váy đầm, túi xách, phụ kiện, giày dép cùng vô số mỹ phẩm làm đẹp sẽ được giảm giá với ưu đãi cực khủng. Sự kiện khuyến mãi này có sự tham gia của rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng, đảm bảo sẽ khiến bất kỳ tín đồ thời trang nào cũng phải hài lòng.

Theo : herstyle