Nữ thạc sỹ theo đuổi đam mê nghề làm đẹp

Tốt nghiệp Thạc sĩ kinh tế với tấm bằng loại ưu của Đại học Kinh tế Quốc dân với nhiều cơ hội việc làm đang rộng mở, Thủy Nguyên đã quyết định rẽ ngang theo đuổi đam mê ngành làm đẹp – ước mơ từ thuở bé thơ. 

Nữ doanh nhân 9x từ bỏ nhiều cơ hội hấp dẫn để theo đuổi đam mê 

Nhắc đến Thủy Nguyên, nhiều người biết đến đó chính là nữ CEO 9x đầy tài năng, có tiếng trong giới làm đẹp, đặc biệt phun xăm thẩm mỹ. Thủy Nguyên là chủ sở hữu của chuỗi hệ thống chăm sắc đẹp D’Beauty được hàng ngàn chị em phụ nữ tin tưởng, lựa chọn. 

Đến với ngành làm đẹp từ đam mê, Thủy Nguyên đã từ bỏ không ít cơ hội làm việc tại các Tập đoàn lớn với mức thu nhập khủng để bắt đầu từ con số không. Thủy Nguyên chia sẻ: “Nhiều người thắc mắc tại sao đã học đến Thạc sĩ rồi mà lại không kiếm cho mình một công việc thật oách tại tập đoàn lớn mà lại đi theo nghề làm đẹp. Thế nhưng, mình lại không nghĩ như vậy, nếu làm công việc mà mình không yêu thích thì sẽ cũng khó thành công và cuộc sống sẽ trở nên rất áp lực. Vậy, tại sao mình lại không dám vượt qua thử thách để theo đuổi đam mê của mình. Vì thế, mình đã quyết định theo ngành làm đẹp, bắt đầu từ những điều cơ bản nhất.” 

Thủy Nguyên không ngần ngại khó khăn để theo đuổi đam mê của mình

Nói là làm, Thủy Nguyên đã không ngừng nỗ lực, học hỏi tìm hiểu các kiến thức ngành thẩm mỹ đặc biệt là ngành phun xăm thẩm mỹ và chăm sóc da. Cô không ngại “vào Nam, ra Bắc” để tham dự các buổi chia sẻ chuyên sâu về ngành làm đẹp, tích lũy thêm cho mình thật nhiều kinh nghiệm. Và với tư duy nhanh nhạy, vốn có về thẩm mỹ, Thủy Nguyên đã hệ thống và cải tiến rất nhiều phương pháp làm đẹp, phun xăm và chăm sóc da chuyên sâu và dựa trên nguyên lý về da và bản chất của ngành. 

Sau 3 năm nâng cao tay nghề, Thủy Nguyên đã mở chuỗi 3 cửa hàng Spa D’Beauty ở khu vực Học viện Nông nghiệp Hà Nội và KĐT Ecopark mang đến những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chất lượng. Nói về lý do chọn tên D’Beauty, Thủy Nguyên chia sẻ: “Mình luôn muốn hướng tới trải nghiệm của khách hàng, để khách hàng cảm nhận được sự thoải mái, tận hưởng, yêu và biết cách làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của bản thân. Đó là lý do mình chọn tên D’Beauty. D là Diamond thể hiện vẻ đẹp thuần khiết và vĩnh cửu của người phụ nữ – D là Dove là sự nhẹ nhàng và an yên hướng tới dành cho trải nghiệm của khách hàng – D là Dear là những gì thân thương nhất, coi khách hàng như những người thân yêu nhất.” 

D’Beauty mang đến dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tận tâm, chu đáo

Bắt tay vào thực hiện ước mơ, Thúy Nguyên cũng thấm thía công việc kinh doanh không hề đơn giản, với biết bao khó khăn chồng chất và sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành làm đẹp. Nhưng với niềm đam mê và sự quyết tâm của mình Thủy Nguyên đã từng bước gây dựng đưa D’Beauty trở thành điểm đến làm đẹp được hàng ngàn chị em phụ nữ tin tưởng. 

Đạo đức nghề nghiệp cùng cái tâm với nghề, Thủy Nguyên không ngừng nỗ lực để không ngừng phát triển, sáng tạo, chủ động cập nhật xu hướng – phương pháp làm đẹp mới nhất, hiệu quả và an toàn nhất. Với tâm niệm, mỗi người một vẻ đẹp riêng nên đến với D’Beauty, chị em phụ nữ đã biết cách để tận hưởng, yêu bản thân hơn và tỏa sáng là chính mình, tìm thấy sự tự tin để hạnh phúc hơn, thành đạt hơn trong công việc và cuộc sống.

Sự bản lĩnh, tài năng và quyết tâm theo đuổi đam mê đã giúp Thủy Nguyên làm nên thành công của riêng mình. Đó cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho sự vươn lên để khẳng định bản thân và góp phần cống hiến vào ngành làm đẹp, truyền cảm hứng để các bạn trẻ dám theo đuổi ước mơ của mình. 

D’Beauty – Gửi trao niềm tin làm đẹp
Hotline: 0847777722
Website: https://www.dbeauty.com.vn 
Facebook: fb.com/dbeautyhn

Nguồn: D’Beauty