Nữ Hoàng Eo Thon thành công với single Hạnh Phúc Của Người Khác

Hoàng Y Nhung vừa cho ra mắt single “Hạnh Phúc Của Người Khác” với hơn 1.3 triệu lược nghe và nhận được nhiều lời khen từ khán giả và đông đảo fan hăm mộ dành cho cô ca sĩ trẻ tài sắc vẹn toàn. Album được đầu tư chuyên nghiệp về âm thanh và hình ảnh, có bước đột phá để lại dấu ấn riêng cho Hoàng Y Nhung.

Mời bạn cùng HERSTYLE thưởng thức ca khúc hit ti đây

herstyle.com.vn-hoang-y-nhung6

Mới đây, khán giả thường thấy Hoàng Y Nhung trong một hình ảnh hoàn toàn mới, trẻ trung năng động nhưng không kém phần sexy. Cô vẫn giữ được vóc dáng cân đối nhất là vòng eo con kiến luôn xứng với danh hiệu Nữ Hoàng Eo Thon. Cô hiện đang là đại diện của một phòng tập gym cao cấp và dòng sản phẩm nước tinh khiết…

Được biết với sự thay đổi này, Hoàng Y Nhung muốn chuyển hẳn sang một dòng nhạc mới phù hợp giọng ca “trời phú”, nên hầu hết thời gian Hoàng Y Nhung đều dành cho việc luyện tập vũ đạo, luyện thanh để chuẩn bị cho ra mắt  do ca sĩ Bằng Cường biên tập. Sự tập luyện gay gắt này cũng là chuẩn bị cho chuyến lưu diễn tại London vào giữa tháng 12 tới.

herstyle.com.vn-hoang-y-nhung4

herstyle.com.vn-hoang-y-nhung3

herstyle.com.vn-hoang-y-nhung2

herstyle.com.vn-hoang-y-nhung-1

Hoàng Y Nhung chia sẻ càng học nhiều, càng dành nhiều thời gian và tâm huyết cho niềm đam mê của mình thì cô càng thấy mình còn nhiều khuyết điểm. Chính vì vậy, cô muốn mình bắt đầu như một người mới đi hát và hứa hẹn mỗi một sản phẩm ra đời , sau này sẽ được đầu tư kỹ lưỡng cũng như cô sẽ không phụ lòng khán giả mỗi khi bước ra sân khấu.

Nguồn: Phong Cách Phái Đẹp