Nữ hoàng eo thon Hoàng Y Nhung tỏa sáng với giọng ca đầy nội lực.

Nói đến cái tên Hoàng Y Nhung, nhiều người nhớ đây là cô á khôi Người đẹp tỏa sáng 2013. Không chỉ là một người mẫu nóng bỏng và hút hồn, Y Nhung còn sở hữu giọng hát ngọt ngào và đầy nội lực.

Hiện nay cô đã chuyển sang con đường ca hát. Giọng ca Hoàng Y Nhung dần quen thuộc với nhiều fan hâm mộ. Hoàng Y Nhung hiện cũng đang là người mẫu đại diện cho hãng nước Daniqua và nhiều sản phẩm khác.

herstyle.com.vn-hoang-y-nhung-11
Nữ hoàng eo thon Hoàng Y Nhung vẫn khẳng định vị trí mình trong lòng mọi người hâm mộ.

Mãi lo đi hát và người mẫu cho đến năm 2015, Hoàng Y Nhung mới cho ra sản phẩm MV đầu tay, cô chia sẻ: “Nhung muốn sự trải nghiệm thực sự, qua mỗi bước đi, mỗi bài hát Nhung tích góp được rât nhiều điều hay, Nhung không muốn vội vàng cho ra 1 sản phẩm mà lại không hoàn hảo, có lẽ các bạn sẽ nói Nhung quá “cầu toàn”, thưa vâng! Không phải quá “cầu toàn” mà Nhung chỉ muốn khi mình cho ra một sẩn phẩm sẽ được khán giả đón nhận một cách nống nhiệt.”

herstyle.com.vn-hoang-y-nhung-22

Cũng mới đây, trào lưu vòng tay chạm rốn thu hút rất nhiều hoa hậu, hotgirl, người mẫu Việt tham gia. Dàn mỹ nhân Việt muốn thể hiện thân hình tuyệt đẹp của mình cho mọi người biết. Họ cho rằng nếu ai có thể vòng tay qua lưng để chạm đến rốn của mình thì chứng tỏ họ có thân hình chuẩn với đôi tay mềm dẻo. Để chứng minh thân hình lý tưởng, rất nhiều người đẹp Việt đã tham gia trò chơi này, thậm chí họ còn thách thức nhau thực hiện động tác này.

herstyle.com.vn-hoang-y-nhung-33
Hoàng Y Nhung luôn thách thức mỹ nhân Việt về vòng eo.

hoangynhungmoto-6_YXVF

“Mình cũng theo trào lưu mà thể hiện vòng tay chạm rốn. Qua đây cũng thách thức đến các mỹ nhân Việt ai có vòng eo nhỏ gọn và hấp dẫn như Nhung thì hãy thể hiện mình. Vòng tay chạm rốn thì rất nhiều người làm được cũng chưa chứng minh được eo thon của các mỹ nhân Việt. Hãy thể hiện như Hoàng Y Nhung là vòng tay chạm 2/3 eo. Đó mới là đỉnh cao của eo thon cho mọi phụ nữ mơ ước đến”.

herstyle.com.vn-hoang-y-nhung-3

herstyle.com.vn-hoang-y-nhung-13
Dáng chuẩn của Hoàng Y Nhung đã khiến bao mỹ nhân Việt thèm muốn.

Nguồn: Phong cách phái đẹp