Nữ ca sĩ tỷ phú khoe dáng với thương hiệu thời trang cá nhân

Thông điệp của cô là muốn tôn vinh sự tự tin của người phụ nữ dù họ mang vẻ đẹp lệch chuẩn.

Nữ ca sĩ tỷ phú khoe dáng với thương hiệu thời trang cá nhân - 1

Rihanna tự mình làm mẫu cho các sản phẩm nội y của chính mình.

Rihanna không chỉ nổi tiếng trong mảng ca hát mà cô còn được nhắc đến là một “nữ quái” đa tài khi thử nghiệm bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó có thời trang. Từ một kẻ ngoại đạo, cô đã trở thành bà chủ của thương hiệu đồ lót nổi tiếng và đắt khách khiến giới thời trang cũng phải thán phục. Đã không làm thì thôi, còn đã làm thì Rihanna đều chứng minh được kết quả “ra tấm ra món”. Bằng chứng là, với thương hiệu Savage X Fenty đã mang về cho nữ nghệ sỹ sinh năm 1988 này thu nhập khổng lồ khoảng 270 triệu đô mỗi năm, góp phần giúp cô trở thành nữ ca sỹ giàu nhất thế giới 2021 và là phụ nữ giàu thứ hai trong làng giải trí, chỉ sau người dẫn chương trình Oprah Winfrey. 

Nữ ca sĩ tỷ phú khoe dáng với thương hiệu thời trang cá nhân - 2

Bộ sưu tập nội y cho lễ Tình nhân 2022 của Rihanna.

Sở dĩ, Savage X Fenty tuy sinh sau đẻ muộn nhưng nhanh chóng là thương hiệu nội y gây được tiếng vang mạnh mẽ nhất nhờ việc cổ vũ những vẻ đẹp từ sự khác biệt hình thể, dáng vóc. Mới đây, BST Savage X Fenty Valentine’s Day 2022 của Rihanna đang khiến dân tình  chờ đón vì thiết kế hết sức táo bạo. Để chuẩn bị cho sản phẩm lần này, chính Rihanna đã tự làm mẫu cho chúng. Dòng sản phẩm đặc biệt cho dịp đặc biệt này gồm có áo lót, quần lót, quần boxer, bodysuits và đồ ngủ.

Nữ ca sĩ tỷ phú khoe dáng với thương hiệu thời trang cá nhân - 4

Bộ sưu tập nóng bỏng và thú vị đang được các tín đồ thời trang chờ đón.

Nữ ca sĩ tỷ phú khoe dáng với thương hiệu thời trang cá nhân - 5

Tiếp nối thành công, nữ ca sỹ tài năng đem tới bộ sưu tập Valentine với toàn người mẫu tròn trịa, da màu, đầu trọc, xăm mình… tôn vinh sự độc đáo và đa dạng của con người.

Nữ ca sĩ tỷ phú khoe dáng với thương hiệu thời trang cá nhân - 6

Thông điệp của cô là muốn tôn vinh sự tự tin của người phụ nữ dù họ mang vẻ đẹp lệch chuẩn.

Nguồn: 24H