Ninh Dương Lan Ngọc và Helly Tống rạng rỡ tại sự kiện Pond’s Acne Clear

Vừa qua, tại sự kiện giới thiệu giải pháp giúp cải thiện làn da lẫn giảm mụn rõ rệt sau 3 ngày của Pond’s Acne Clear đã quy tụ những “bóng hồng” như nữ doanh nhân Helly Tống, cô “Cám” – Ninh Dương Lan Ngọc cùng các beauty bloggers Primmy Truong, Chloe Nguyen, Mailovebeauty, Emmi, Lien Anh Nguyen.

Thương hiệu Pond’s thuộc công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam giới thiệu thông tin dòng sản phẩm Pond’s Acne Clear mới với giải pháp ngừa mụn Lock & Clear và phức hợp hoạt động Thymo-T, lần đầu tiên từ Viện Nghiên Cứu Pond’s giúp giảm mụn rõ rệt sau 3 ngày.

Là chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp với mạng lưới toàn cầu gồm hơn 700 nhà khoa học giàu kinh nghiệm và 200 bằng sáng chế Quốc Tế, Viện Nghiên Cứu Pond’s luôn không ngừng tìm kiếm và sáng tạo những công nghệ, giải pháp ưu việt mới. Với sứ mệnh nâng niu làn da phái đẹp Việt trong suốt hơn 15 năm qua, hơn ai hết, Pond’s thấu hiểu sự âu lo của các bạn gái trẻ khi bị mụn, đồng cảm với nỗi bất an khi mụn cứ tiếp tục quay trở lại. Pond’s tin rằng, một làn da khỏe khoắn, mịn màng và không còn mụn sẽ mang lại sự tự tin cho các cô gái, giúp các bạn dễ dàng hòa đồng và gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống. Pond’s tự hào mang đến niềm hy vọng mới cho các bạn trẻ đang gặp vấn đề về mụn.

Sau 95 năm nghiên cứu, Viện Nghiên Cứu Pond’s đã thành công trong việc tìm ra giải pháp mới: phức hợp hoạt động Thymol-T trong giải pháp ngừa mụn Lock & Clear giúp khóa và làm sạch vi khuẩn gây mụn từ gốc.

Cùng HERSTYLE chiêm ngưỡng dàn showbiz Việt và beauty bloggers duyên dáng, phong cách trong trang phục trắng tinh khôi nổi bật sự kiện:

herstyle.vn-Ponds-Acne-Clear-giai-phap-ngua-mun-clock-clear-1

herstyle.vn-Ponds-Acne-Clear-giai-phap-ngua-mun-clock-clear-1a

Ninh Dương Lan Ngọc và Helly Tống rạng rỡ xuất hiện ở “đời thường” cùng chiếc váy trắng tinh khôi. Cô và Helly Tống được mời chia sẻ những cảm xúc khi bị mụn thuở học trò.

herstyle.vn-Ponds-Acne-Clear-giai-phap-ngua-mun-clock-clear-2

herstyle.vn-Ponds-Acne-Clear-giai-phap-ngua-mun-clock-clear-3

Với mong muốn có nhiều kiến thức về chăm sóc sắc đẹp, Primmy Truong và LienAnh Nguyen hào hứng tham gia sự kiện.

herstyle.vn-Ponds-Acne-Clear-giai-phap-ngua-mun-clock-clear-4

Chloe Nguyen – Beauty Blogger trẻ tuổi với nét đẹp sang trọng.

herstyle.vn-Ponds-Acne-Clear-giai-phap-ngua-mun-clock-clear-5

Emmi- đại diện HappySkinVietnam chăm chú lắng nghe chia sẻ về giải pháp ngăn ngừa mụn của sản phẩm Pond’s Acne Clear.

herstyle.vn-Ponds-Acne-Clear-giai-phap-ngua-mun-clock-clear-6

Mailovebeauty- Nữ hoàng Beauty đang trải nghiệm các hoạt động diễn ra trong suốt sự kiện.

herstyle.vn-Ponds-Acne-Clear-giai-phap-ngua-mun-clock-clear-7

Các cô nàng xinh đẹp dường như rất chăm chỉ tham gia những sự kiện làm đẹp, cập nhật những kiến thức, sản phẩm và giải pháp mới nhằm chia sẻ đến các fan hâm mộ của mình.

Theo phong cách phái đẹp