Nhà hát Rex Sen Vàng – Khách sạn Rex Sài Gòn vinh dự nhận bằng chứng nhận kỷ lục Việt Nam

Ngày 02 tháng 12 vừa qua, Khách sạn Rex đã vinh dự được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao bằng chứng nhận kỷ lục “Sân khấu văn hoá dân gian ngoài trời đầu tiên trong lòng Khách sạn năm sao” cho sân khấu Rex Sen Vàng. Hình ảnh Hoa sen được ví như quốc hoa của Việt Nam, là hình ảnh tiêu biểu chắt lọc cho những tinh hoa của dân tộc Việt.

Lấy hình ảnh Hoa sen làm tên gọi cho Sân khấu Múa rối nước, chúng tôi muốn nhấn mạnh đến yếu tố truyền thống văn hóa Việt Nam luôn được đề cao và thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm – dịch vụ của khách sạn Rex. Việc sân khấu Rex Sen Vàng đi vào hoạt động sẽ góp phần hoàn thiện việc cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng, ẩm thực và giải trí đậm đà bản sắc Việt ngay giữa trung tâm Thành phố. Chúng tôi kì vọng nơi đây sẽ trở thành một không gian văn hóa Việt Nam để tiếp đón trọng thể các đoàn Ngoại giao, hay tổ chức các buổi giao lưu văn hóa giữa các nước… Đồng thời, đây cũng sẽ là một sản phẩm du lịch mới góp phần làm đa dạng hơn các hoạt động du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sân khấu tọa lạc trong khuôn viên Vườn Hồng, hay còn gọi là Vertical Garden – khu vườn được xác lập kỷ lục vườn đứng đầu tiên trong khách sạn có diện tích lớn nhất Việt Nam. Với sức chứa 180 chỗ ngồi, nhà hát sẽ biểu diễn từ 19h00. Bên cạnh Múa rối nước, hòa tấu đàn đá Tây Nguyên và Hát bội – được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam; sân khấu còn biểu diễn các loại hình nghệ thuật dân gian, có từ lâu đời như Hát chầu văn – Hầu đồng, múa Tứ Thiên Vương, và tiết mục đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của Thế giới, xuất phát từ các điệu múa trong Cung đình Huế, đó là Lục cúng hoa đăng và Lân mẫu xuất lân nhi. Tổng thời lượng chương trình kéo dài gần 60 phút và do Công ty TNHH Sân khấu – Nghệ thuật Thái Dương đảm trách.

herstyle-vn-nha-hat-rex-sen-vang-chung-nhan-ky-luc-viet-nam

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách. Kính chúc quý khách nhiều sức khỏe.

Mọi thông tin cần biết và đặt vé, vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0929.300.099 (Cô Tâm Thanh) hoặc bộ phận Tourdesk theo số 08 3829 2185 – 08 3829 3115, máy nhánh 7721.

KHÁCH SẠN REX – 141 Nguyễn Huệ, Quận 1

Tel.: 08 3829 2185 – 08 3829 3115. Fax: 08 3829 6536.

Email: rexhotel@rex.com.vn

Website: www.rexhotelvietnam.com

Nguồn: KHÁCH SẠN REX