Người đẹp Mỹ Duyên đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam.

Với gương mặt khả ái, nụ cười tỏa nắng và sở hữu thân hình lý tưởng, người đẹp Mỹ Duyên đã đăng quang Nữ hoàng trang sức 2017

Mỹ Duyên là thí sinh không còn xa lạ với đấu trường nhan sắc Việt. Trước khi đăng ký tham gia cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2017, người đẹp Bến Tre từng đoạt danh hiệu Á khôi 1.

Người đẹp xứ Dừa sinh ra trong một gia đình giáo chức, Mỹ Duyên thừa hưởng sự chỉ dạy và rèn luyện trong một môi trường nề nếp mang đậm truyền thống thuần Việt. Mặc dù mới tham gia vào môi trường showbiz nhưng với danh hiệu trước đó tại bến Tre, Mỹ Duyên đã được các đạo diễn thời trang săn đón. Vóc dáng cao lý tưởng, gương mặt đẹp quyến rũ, Mỹ Duyên là gương mặt sáng sân khấu mỗi khi xuất hiện trên các sàn diễn thời trang. Trong đêm chung kết Nữ hoàng trang sức 2017 vừa diễn ra tại Đà Nẵng, với sự nổ lực không ngừng. kinh nghiệm sân khấu từ các cuộc thi khác, Mỹ Duyên đã rất bản lĩnh và thể hiện trí tuệ và sự tỏa sáng của mình trong phần thi ứng xử.

Danh hiệu cao nhất Nữ hoàng trang sức, nữ hoàng với chiếc vương miện 1,5 tỷ đã được trao cho Mỹ Duyên trong sự thán phục đồng thuận của Hội đồng giám khảo và công chúng trên toàn quốc. Chia sẻ cảm xúc sau đêm đăng quang, tân nữ hoàng trang sức Việt Nam 2017 Mỹ Duyên cho biết: Mỹ Duyên vẫn còn rui và hạnh phúc vô cùng cho đến thời điểm này. sắp tới Mỹ Duyên sẽ thực hiện nhiều chuyến thiền nguyện, tham gia nhiều hoạt động xã hội để thực hiện xứ mệnh của một tân Nữ hoàng. Ngoài ra Mỹ Duyên cũng đang lên kế hoạch phát triển hình ảnh ra quốc tế.

Ngắm giây phút đăng quang tràng đày cảm xúc của người đẹp đến từ Bến Trem tân nữ hoàng trang sức Việt Nam 2017 Mỹ.

Theo : PCPĐ