Nghệ sĩ Trí Nguyễn kết hợp đàn tranh và piano trong đêm nhạc “Chuyện Lãng Du”

Vào ngày 27/10/2017 sắp tới, nghệ sỹ đàn tranh & piano quốc tế Trí Nguyễn hợp tấu cùng 2 nhóm Stay The Time và Nét Việt sẽ mang đến khán thính giả Việt Nam đêm nhạc “Chuyện Lãng Du” tại nhà hát Music One (Nhà hát VOH) – Số 37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM.

Buổi biểu diễn này bao gồm các nhạc phẩm cổ điển phương Tây và các tác phẩm âm nhạc truyển thống Việt Nam được nghệ sỹ Trí Nguyễn dàn dựng hòa âm theo thể loại “CrossOver”. Tính đến nay, nghệ sỹ Trí Nguyễn là nghệ sỹ Việt Nam hiếm hoi đi theo dòng hòa âm đương đại với các nhạc cụ Tây làm nền cho đàn tranh là chủ đạo, chuyển thể nhạc cổ truyền Việt Nam theo một lối tư duy mới và đưa nhạc Việt tiến ra xa hơn để Thế giới có thể tiếp cận và hiểu về Việt Nam.

Đêm diễn cũng nhằm tri ân khán thính giả Việt Nam đã góp một phần vào chiến thắng Giải Vàng đúp lần thứ 2 của Global Music Awards dành cho nghệ sỹ Trí Nguyễn với album Beyond Borders mà anh đã ra mắt vào tháng 2/2017 vừa rồi. Chiến thắng này chính là sự tiếp nối sự thành công của album Consonnaces – album đã đạt giải Vàng Golbal Music Awards năm 2015. Chương trình được thực hiện dưới sự tài trợ chính từ nhãn hàng Ru Sâm Ngọc Linh cùng những đơn vị tài trợ khác như Giày GAFA, Công ty Thành Đạt, Atlantic Audio.

“Chuyện Lãng Du” bao gồm 3 phân đoạn:

Phân đoạn 1 mang tên “Khúc Dạ Vũ” với những nhạc phẩm kinh điển được nghệ sỹ Trí Nguyễn thể hiện bởi piano và nhóm Stay The Time với guitare, violin…

Phân đoạn 2 mang tên “Bốn Mùa” với những nhạc phẩm đã mang đến tên tuổi của nghệ sỹ Trí Nguyễn trong album Consonnances.

Phân đoạn 3 mang tên “Ba Miền” với 3 nhạc phẩm thể hiện 3 miền Bắc Trung Nam, đặc biệt trong phân đoạn này, nhạc phẩm Lý Mười Thương được nghệ sỹ Trí Nguyễn phối theo điệu Bolero, riêng bản nhạc này và bài Trống Cơm, khán thính giả Việt Nam sẽ được thưởng thức đầu tiên trước khi nghệ sỹ Trí Nguyễn mang ra thế giới.

Vé của chương trình “Chuyện Lãng Du” hiện đang được bán tại: http://bigtime.vn/-3182?design=1 hoặc khán giả có thể liên hệ hotline: Ms. Nhiên – 01672 040 609, Mr. Kiệt – 0909 381 149, Mrs. Thu Đào: 090 88 444 69. Với 4 loại vé: Vé VVIP giá 2.000.000VNĐ, Vé VIP giá 1.000.000VNĐ, Vé thường giá 500.000VNĐ và vé dành riêng cho học sinh, sinh viên giá 200.000VNĐ.

Một vài hình ảnh buổi họp báo giới thiệu Đêm nhạc “Chuyện Lãng Du” của nghệ sỹ Trí Nguyễn vào sáng 19/10 tại Nhà Bảo Tàng Phụ Nữ TP.HCM:

Theo : herstyle