Cô gái bỏ ngành ngân hàng kinh doanh mỹ phẩm và cái kết bất ngờ

Từ bỏ công việc ổn định là điều khiến Tâm suy nghĩ đắn đo rất nhiều, nhưng với thu nhập khủng từ kinh doanh đã đền đáp xứng đáng những gì mà Tâm đã cố gắng.

Thời buổi kinh tế cạnh tranh khắc nghiệt, mỗi công ty đều tối ưu số lượng nhân viên nhằm cắt giảm chi phí. Do đó, để tìm được một công việc đúng chuyên ngành, ổn định dài lâu cũng là một việc khó khăn có mỗi cá nhân.

Thông minh, hết lòng vì công việc là những từ diễn tả về Tâm

Biết bao nhiêu người phải lặn lội ngược xuôi mới tìm được một công việc ổn định, lương tốt nên ai cũng cố gắng làm hết sức mình để không bị sa thải. Cũng như bao người, Tâm nỗ lực làm việc hết mình với vị trí chuyên viên ngân hàng VPB (Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng).

“Thông minh, cần mẫn, hết lòng vì công việc” là những từ ngữ được quản lý của Tâm miêu tả về Tâm. Nhưng với “kiếp làm công” thì dù có cần mẫn, thông minh ra sao, Tâm cũng chỉ làm giàu cho các ông chủ ngân hàng.

Với mức lương 7 triệu/tháng, đối với một cô nàng đơn thân thì số tiền đó có thể chấp nhận được. Nhưng với cương vị là một người mẹ, chăm sóc, nuôi dưỡng con nhỏ thì số tiền đó quá ít ỏi.

Nhiều lần Tâm tìm đến ý nghĩ: tìm một công việc khác, lương khá hơn. Nhưng với thời buổi hiện nay, để tìm được công việc không phải là chuyện đơn giản, quá nhiều mạo hiểm, quá nhiều rủi ro. Thế là ý nghĩ tìm 1 công việc khác bị Tâm lãng quên để tiếp tục vùi đầu vào công việc tại ngân hàng.

Vật giá ngày càng leo thang nhưng lương thì vẫn đứng yên tại chỗ, cuộc sống ngày càng bức bách bởi làm việc nguyên ngày, nguyên tháng nhưng lương không đủ chi tiêu, thiếu trước hụt sau. Một lần nữa, ý nghĩ tìm một công việc khác lại trỗi dậy, thôi thúc Tâm hằng ngày.

Nhưng Tâm biết rằng, với “kiếp làm công” thì dù có tìm được công việc mới, lương khá hơn nhưng bù lại Tâm sẽ phải làm nhiều hơn, chịu trách nhiệm nhiều hơn và người cuối cùng được lợi vẫn là các chủ doanh nghiệp.

Tâm muốn công sức Tâm bỏ ra phải có được thu nhập xứng đáng vì với sự cần mẫn, chịu khó như vậy, Tâm xứng đáng có được cuộc sống sung túc. Và chỉ có một công việc có thể khiến Tâm đạt được cuộc sống sung túc, đó chính là kinh doanh online.

Kinh doanh online khiến Tâm có cuộc sống vui vẻ, sung túc hơn

Không cần mặt bằng, cửa hàng trưng bày sản phẩm nên số tiền khởi nghiệp kinh doanh online không cần quá nhiều. Nhưng việc khiến Tâm băn khoăn nhất là: Kinh doanh gì đây?

Lướt facebook thấy nhiều bạn tuyển đại lý sản phẩm này, sản phẩm kia …Tâm đều bỏ qua vì những sản phẩm đó, Tâm chưa dùng thử nên không biết có gây hại với người dùng không, người thông minh như Tâm chỉ tin vào những gì Tâm tận mắt chứng kiến, tự mình trải nghiệm.

Lướt web thấy nhiều bạn trẻ chia sẻ nhau về sản phẩm Tinh chất bơ AguacateSkinaz. Rất nhiều lượt chia sẻ, rất nhiều lượt comment về sản phẩm, lại là một chiêu trò quảng cáo hay sản phẩm này thật sự hữu hiệu như vậy?

Để có sự nhận định chắc chắn, Tâm đã đặt mua dùng thử và sau 2 tuần kết quả khiến Tâm kinh ngạc: làn da trở nên trắng hồng tự nhiên, các lỗ chân lông dần dần se khít lại, lớp da sần sùi ngày nào hoàn toàn biến mất, không bị một biến chứng dị ứng, mẫn đỏ gì (da Tâm khá nhạy cảm). Tâm hoàn toàn bị thuyết phục bởi Tinh chất bơ AguacatenSkinaz.

Dùng thêm các sản phẩm khác của Skinaz, niềm vui và niềm tin vào chất lượng, tính hiệu quả cao ngày một củng cố. Và Tâm quyết định sẽ kinh doanh online sản phẩm Skinaz.

Tâm hoàn toàn bị thuyết phục bởi công dụng của các sản phẩm Skinaz

Nhưng với nhiều chi tiêu cuộc sống, số tiền sống qua ngày còn phải đong đo cân đếm thì tiền đâu mà nhập hàng kinh doanh. Mạnh dạn liên hệ với Skinaz, Tâm đã tìm được lối thoát cho cuộc sống bí bách hiện tại.

Không cần quá nhiều vốn, lại được Skinaz hỗ trợ các chính sách về giá thành cho những ai lần đầu kinh doanh, còn được đại lý cử nhiều chuyên gia bán hàng đào tạo những khóa bán hàng, chốt sales cho những ai tham gia kinh doanh Skinaz.

Quá nhiều ưu đãi khi kinh doanh Skinaz nhưng số vốn lại không yêu cầu nhiều, Tâm cũng bán tính bán nghi ưng thuận. Với số vốn khởi nghiệp ban đầu ít ỏi 6 triệu đồng, Tâm đã chính thức đánh cuộc với cuộc đời.

Đúng là kinh doanh hơn nhau ở chữ “Tín”. Y như những cam kết ban đầu của Skinaz đưa ra, khi trở thành đại lý Skinaz, Tâm đã được học hỏi kinh nghiệm kinh doanh từ những người đi trước, được dạy những bí quyết kinh doanh để chốt sales mà không phải ai cũng được học.

Tiếp xúc với những bậc thầy kinh doanh tài ba, được chứng kiến những niềm vui của khách hàng khi sản phẩm Skinaz xóa tan đi những kiếm khuyết trên cơ thể, Tâm chưa bao giờ thấy mình may mắn, sống có ý nghĩa như thế.

Khi muốn cải thiện chất lượng cuộc sống, hãy hợp tác cùng Tâm

Không chỉ vậy, với nỗ lực kinh doanh sản phẩm Skinaz, Tâm đã có được cuộc sống sung túc hơn, tiền bạc rủng rỉnh thậm chí có thể mua bất cứ gì mà Tâm thích.

Đầu năm 2017, Tâm đã nghỉ hẳn công việc ở ngân hàng để chuyên tâm hơn cho việc bán hàng và chăm sóc con. Không những được nuôi dạy con tốt hơn mà Tâm còn có thu nhập cao lại không bị áp lực công việc.

Từng trải qua “kiếp làm công” Tâm hiểu nổi khỗ của các bạn, những ai mong muốn có cuộc sống khấm khá hơn, đừng ngại liện hệ với Tâm.

SĐT: 0989172544

Facebook: Tổng đại lý Skinaz Việt Nam – Hoàng Tâm

Theo : ngoisao