Nấu tiệc Tết chỉ 5 phút với thực phẩm cốt Long Hoàng Quân

Xuân về, với mong muốn mang lại cho gia đình Việt Nam món ăn ngày Tết đậm đà bản sắc dân tộc từ những thực phẩm sạch và tiện lợi nhất, vừa qua, công ty XNK Long Hoàng Quân đã tổ chức buổi giới thiệu các loại thực phẩm Cốt và Gia Vị đến người tiêu dùng.

CLIP HƯỚNG DẪN NẤU PHỞ GÀ TRONG 5 PHÚT:

Quốc Việt Foods® là công ty đầu tiên áp dụng kỹ thuật tối tân để sản xuất các loại thực phẩm Việt Nam thành các món ăn tiện lợi với phẩm chất cao và thuần khiết. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lãnh vực sản xuất các loại thực phẩm Cốt và Gia Vị, sản phẩm Quốc Việt đáp ứng nhu cầu khẩu vị và đời sống mới của mọi giới. Tất cả sản phẩm được chế biến từ những nguyên liệu thiên nhiên và không dùng hoá chất bảo quản. Mục tiêu của Quốc Việt là Giản dị qua cách nấu nướng; Giữ các đặc tính mùi vị Thuần khiết thức ăn Việt Nam. Giản dị & Thuần khiết!® là phương châm của công ty. Tất cả sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ.

herstyle.com.vn-long-hoang-quan-thuc-pham-cot-va-gia-vi-1
Tất cả các sản phẩm này được phân phối từ công ty Quốc Việt Foods đã thành lập 15 năm tại Mỹ và đang chiếm thị phần cao ở các quốc gia hiện đại trên thế giới.

Những sản phẩm đặc chế từ công ty Quốc Việt, giúp qúy vị có thể nấu được phở gà, phở bò, bún bò huế, bò kho, hủ tiếu mì mà không cần phải tốn nhiều thời gian hầm xương, mà vẫn thơm ngon, bổ dưỡng. Với cách chỉ dẫn cụ thể và dễ hiểu qúy vị có thể nấu những món ăn thuần túy, ưa thίch, và hợp khẩu vị một cách dễ dàng và không tốn nhiều thời giờ. Song song với những sản phẩm Mặn, công ty cũng có những sản phẩm Chay và Sinh Tố.

Được biết, các sản phẩm của công ty Quốc Việt Foods đã được kiểm chứng và chấp thuận bởi Cơ Quan Quảng Trị Thực Phẩm Và Thuốc (FDA) của Hoa Kỳ. Với sự uy tín, chất lượng này, công ty đã nhanh chóng chiếm được thị trường và ngày một lớn mạnh trong suốt 15 năm qua, chiếm 90% thị phần siêu thị, bệnh viện, trường Học… ở Mỹ; được bày bán khắp nơi trong Hoa Kỳ, cũng như là Úc Châu, Nhật Bản, Gia Nã Đại.

Một vài hình ảnh tại buổi giới thiệu các loại thực phẩm Cốt và Gia Vị tháng 12/2015 vừa qua tại KS Ramana, TP.HCM:

herstyle.com.vn-long-hoang-quan-thuc-pham-cot-va-gia-vi-3
Chương trình thu hút đông đảo người tiêu dùng, đặc biệt các sư thầy và phật tử khắp mọi nơi.
herstyle.com.vn-long-hoang-quan-thuc-pham-cot-va-gia-vi-4
Ban giám đốc Công Ty Long Hoàng Quân và Quốc Việt Foods

herstyle.com.vn-long-hoang-quan-thuc-pham-cot-va-gia-vi-2

Mọi thông tin xin liên lạc:
Công ty TNHH XNK Long Hoàng Quân
Địa chỉ: 287A Nguyễn Văn Đậu P.11 Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 083 516-1115
Giờ làm việc: 8:00 sáng – 6:00 tối (Thứ 2 – Thứ 6)

Thông tin được cung cấp bởi Long Hoàng Quân