Đoán tính cách nàng qua từng loại áo ngực

Nếu yêu thích kiểu áo ngực ren, chứng tỏ bạn đang muốn thoát khỏi “chiếc kén” bảo vệ an toàn của chính mình để trải nghiệm những chân trời mới…

Có thể nói chiếc áo ngực là cô bạn “cạ cứng” cho vòng một của các chị em. Tuy nhiên, trong những khoảnh khắc thân mật với chàng, cô bạn này lại phản phé tiết lộ những tính cách của bạn cho người ta rồi đấy. Cùng tìm hiểu xem cô bạn thân này đã bật mí điều gì nhé!

1. Áo ngực cup demi

herstyle.com.vn-ao-nguc-doan-tinh-cach-1

Áo ngực cup demi là dạng áo có gọng ôm nửa bầu ngực, nó hầu như thích hợp với mọi trang phục thông thường kể cả những kiểu áo cổ sâu, rộng. Nhưng thông qua đó, đàn ông có thể cảm nhận được bạn là một cô gái không ồn ào, sống thực tế và không hề mơ mộng.

2. Áo ngực mềm mại và xuyên thấu

Với chiếc áo này, cánh mày râu sẽ đánh giá bạn là một người khá yêu thích công việc nhưng lại không bao giờ biết dành thời gian để giải trí sau những giờ lao động căng thẳng mà lúc nào cũng chỉ vùi mình vào mớ giấy tờ mà thôi.

3. Áo ngực màu nude

Không chỉ mang đến một vẻ đẹp chết người mà chiếc áo ngực này còn cho thấy bạn là một người sống thực tế và có vẻ khá thực dụng. Bạn luôn biết cách chăm chút bản thân để mình trở nên tuyệt vời nhất trong mọi hoàn cảnh.

4. Kiểu áo ren

Với kiểu áo này chứng tỏ bạn đang muốn bước ra một không gian mới, nơi bạn có thể thoát ra khỏi “chiếc kén” bảo vệ an toàn của chính mình để trải nghiệm những chân trời mới. Nhưng khoảng cách giữa mong muốn và thực hiện quá đỗi xa vời đối với bạn. Bên cạnh đó, bạn là người luôn tò mò về mọi thứ nhưng tính nhút nhát của bạn lại kìm hãm bản năng này.

5. Áo ngực phong cách boho

herstyle.com.vn-ao-nguc-doan-tinh-cach-2

Bạn muốn mình trở nên quyến rũ và sắc sảo hơn với những đường ren và hoa văn? Nhưng chính điều đó cũng ngầm nói với người đàn ông rằng bên trong con người bạn là một cô gái đầy nữ tính.

6. Áo ngực không gọng

Với kiều áo ngực này, người khác phái sẽ nghĩ bạn là một người khỏe khoắn, luôn hướng tới một sự thoải mái và đơn giản nhất.

7. Áo ngực ren không gọng

Chàng có thể cảm nhận thấy rằng những cô gái mặc kiểu áo này khá gợi cảm và chính bạn cũng cảm nhận được điều đó.

8. Áo ngực có móc cài ở phía trước

Chiếc áo ngực khá dễ dàng trong việc mở và móc lại, nó cũng thể hiện bạn là một cô gái luôn đánh giá cao sự tiện lợi và luôn đặt tiêu chí này lên hàng đầu trong mọi việc.

9. Áo ngực quây

Với chiếc áo ngực này, bạn đang chứng tỏ với phái mạnh rằng bạn là một người luôn sẵn sàng thử thách với mọi thứ. Bên cạnh đó bạn cũng là người khá thú vị, thích sự phiêu lưu mạo hiểm. Tuy nhiên, bạn cũng biết giới hạn an toàn của mình và không vượt qua nó nếu không thực sự cần thiết.

10. Áo nâng ngực

herstyle.com.vn-ao-nguc-doan-tinh-cach-3

Các chàng khá thích thú với loại áo ngực này, nó không chỉ mang đến sự cuốn hút mà còn biến bạn trở thành một con người táo bạo hơn. Thậm chí bạn có thể chủ động tán tỉnh họ mà không chút ngại ngần.

Theo Bestie