Nàng 8X thành đạt chia sẻ bí quyết kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên Be Nature

Kim Anh được biết đến trong cộng đồng mạng nói riêng và lĩnh vực kinh doanh nói chung là một cô gái 8X thành đạt.

Với những kinh nghiệm và kỹ năng 6 năm trong lĩnh vực đào tạo mỹ phẩm cho các tập đoàn mỹ phẩm lớn từ nước ngoài, cô đã mạnh dạn đầu tư và tự mở ra cho mình một thương hiệu chăm sóc da riêng được đông đảo khách hàng yêu thích và ủng hộ.

herstyle-vn-kim-anh-my-pham-be-nature-1

Kim Anh là cô gái trẻ 8x khá nổi tiếng trong việc kinh doanh.

Trong suốt thời gian còn học đại học và làm việc tại các tập đoàn mỹ phẩm lớn cô luôn ấp ủ một giấc mơ thực hiện công việc kinh doanh riêng cho mình. Cô đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm tòi học hỏi không ngừng nghỉ các phương thức kinh doanh để dần thực hiện được ước mơ này.

Sau khi nghỉ việc tại công ty cũ cô cùng chồng sắp cưới bắt tay vào kế hoạch kinh doanh phụ kiện cao cấp và việc kinh doanh vô cùng thuận lợi ngay từ khi mới bắt đầu làm. Sau đó, cô và chồng sắp cưới tiếp tục mở rộng việc kinh doanh qua ngành mỹ phẩm cũng gặt hái được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng.

herstyle-vn-kim-anh-my-pham-be-nature-2

Be Nature là tên dòng mỹ phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên.

Kim Anh chia sẽ thời gian đầu khi kinh doanh mỹ phẩm khách hàng còn nhiều sự nghi ngờ khi sử dụng sản phẩm vì trên thị trường mỹ phẩm hiện nay có quá nhiều những sản phẩm làm khách hàng mất lòng tin vào mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả. Nhưng sau khi sử dụng sản phẩm xong họ rất yêu thích, còn giới thiệu sản phẩm cho bạn bè người thân để được chăm sóc da hiệu quả và xin làm đại lý để được phân phối kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

herstyle-vn-kim-anh-my-pham-be-nature-3

Cuối tháng 9 vừa qua thương hiệu mỹ phẩm của cô đã lọt vào top 100 Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Hội Nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2016.

Thời gian sắp tới cô tiếp tục ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới bổ sung vào quy trình chăm sóc da, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho những khách hàng đã yêu mến mỹ phẩm Be Nature trong và ngoài nước về dòng chăm sóc da chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên.

herstyle-vn-kim-anh-my-pham-be-nature-4

Cô chia sẻ trong công việc muốn thành công hãy làm việc bằng cả tâm huyết của mình, đặc biệt trong lĩnh vực mỹ phẩm cần đặt nhu cầu khách hàng trên hết lợi nhuận có như vậy mới giữ khách hàng về lâu dài và nỗ lực nghiên cứu những công nghệ, thành phần mới hiệu quả nhất để tiếp tục cống hiến cho khách hàng.

Nguồn: Be Nature