Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi cùng nhiều nhà thiết kế Việt với show thời trang “khủng”

Điểm thú vị của sự kiện thời trang và âm nhạc cực đỉnh do Honda Việt Nam tổ chức này là 130 model trình diễn không cần phải có kinh nghiệm, chỉ cần đam mê sẽ có thể tham gia casting và xuất hiện hiện trên sàn runway.

herstyle-com-vn-casting-hcm

Những ngày vừa qua Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi và nhiều nhà thiết kế Việt đang tất bật chuẩn bị cho các show diễn hoành tráng của họ tại “VISION – Steps of Glory”. Đây là lễ hội âm nhạc và thời trang cực đỉnh do Honda Việt Nam tổ chức, như một lời tri ân gửi đến các khách hàng, đánh dấu cột mốc một triệu xe VISION – dòng xe tay ga thời trang được người tiêu dùng ủng hộ tại Việt Nam.

Nếu bạn là một tín đồ thời trang, đang ấp ủ ước mơ sải bước trên sàn catwalk chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua cơ hội này. Được biết, buổi casting người mẫu cho “VISION – Steps of Glory” sẽ diễn ra vào ngày 11/11 tới tại học viện thời trang CA3 (số 5 Nguyễn Tất Thành) từ 09:00 đến 16:00 với sự hỗ trợ của đạo diễn catwalk Xuân Lan. Mong muốn tiếp bước ước mơ cho thế hệ trẻ chính là thông điệp giàu giá trị nhân văn mà những người tổ chức muốn gửi gắm đến giới trẻ. Vậy nên những người mẫu đăng kí tham gia casting cho các show diễn tại “VISION – Steps of Glory” không cần kinh nghiệm, chỉ cần niềm đam mê sẽ có cơ hội xuất hiện trên sàn runway được thiết kế ngoài trời và đầu tư hoành tráng.

Được góp mặt trong những show diễn của các nhà thiết kế hàng đầu dải đất hình chữ S như Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi, Nii, Hà Trương, Vincent Đoàn, Devon Nguyễn, Katy Nguyễn, Hoàng Minh Hà, Tùng Vũ, An Nhiên, Ivan Trần, Văn Thành Công, Minh Công, Phan Quốc An, Hà Nhật Tiến, Trần Hùng, Hà Duy, Linh Đoàn, Nguyễn Ngọc Lê, Trị Lý,… bên cạnh các model chuyên nghiệp như Hoàng Thuỳ, Lê Thuý, Mâu Thuỷ, Nguyễn Oanh, Thuỳ Trang,… là cơ hội tỏa sáng hiếm hoi dành cho các bạn trẻ có tình yêu dành cho lĩnh vực thời trang.

“VISION – Steps of Glory” còn là lễ hội âm nhạc hoành tráng với sự góp mặt của hàng loạt các nghệ sĩ và ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên, Hoàng Thuỳ Linh, Lê Hiếu, Tiên Tiên, Trung Quân Idol, Trúc Nhân, Fband, Oplus, MC Phan Anh, DJ SlimV,…

Được biết sự kiện sẽ diễn ra tại hai địa điểm là Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (3/12) và Sân vận động Hàng Đẫy – Hà Nội (17/12). Với sức chứa mỗi nơi lên đến từ 7.000 đến 10.000 người, hứa hẹn đây sẽ trở thành một trong những sự kiện được nhắc đến liên tục trong thời điểm cuối năm 2016.

herstyle-com-vn-do-manh-cuong

herstyle-com-vn-kelly-bui

herstyle-com-vn-my-tam

herstyle-com-vn-xuan-lan

herstyle-com-vn-le-thuy

herstyle-com-vn-hoang-thuy

herstyle-com-vn-ha-truong

herstyle-com-vn-dong-nhi

herstyle-com-vn-mau-thuy

herstyle-com-vn-noo

herstyle-com-vn-phan-anh

herstyle-com-vn-slim-v

herstyle-com-vn-thuy-trang

herstyle-com-vn-truc-nhan

Theo Phong Cách Phái Đẹp