Mirage Academy Beauty Spa – Thương hiệu quốc tế khai trương tại VN

Chỉ có thời gian ngắn hai ngày để sắp xếp và tổ chức lễ khai trương spa,  nhưng hoa hậu Jenny Trần đã tổ chức lễ ra mắt spa rất hoành tráng và thật ấm áp.

Trong không gian tràn ngập hoa tươi và lời chúc mừng của  khách hàng và người thân, hoa hậu Jenny Trần rạng rỡ tiếp đón khách mời trong không gian sang trọng ấm áp.

Hoa hậu Jenny Trần chia sẻ: “Vì thời gian quá gấp, không có nhiều để sắp xếp chu đáo, nhưng mình đã làm hết sức có thể để kịp có một buổi lễ khai trương trọn vẹn.”

Spa Mirage Academy Beauty nằm tại số 87 Phan Kế Bính, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM – một vị trí trung tâm đắc địa nhưng rất yên tĩnh phù hợp là nơi thư giãn, làm đẹp lý tưởng của quý khách hàng.

Spa Mirage Academy Beauty  được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại, sang trọng nhưng rất gần gũi thuần Việt với phái đẹp.

Tại đây hoa hậu Jenny Trần thiết kế các không gian phòng làm đẹp thoáng mát, rộng rãi và sạch đẹp, bên cạnh đó người đẹp cũng trang bị những máy móc, công nghệ hiện đại để đáp ứng như cầu làm đẹp hoàn hảo của phụ nữ.  Ngoài hai yếu tố trên thì đội ngũ nhân viên với tay nghề chuyên nghiệp và thân thiện cũng là yếu tố giúp trung tâm thẩm mỹ Spa Mirage Academy Beauty được khách yêu chuộng.

Đáp ứng như cầu làm đẹp hiệu quả và hoàn hảo của khách hàng, hoa hậu Jenny Trần đã được một công ty Hàn Quốc ký hợp tác phân phối một loại sản phẩm chăm sóc body toàn diện, làm đẹp theo công nghệ mới và an toàn. Đây chính là điểm mạnh mà Spa Mirage Academy Beauty tự tin hướng đến để đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của thế giới phụ nữ.

Theo PCPĐ