Màu sắc xuân hè 2018: Ultra Violet – tím vô cực

Gam màu ‘Ultra Violet’ – tím vô cực được chọn là một trong những màu sắc chủ đạo chiếm lĩnh năm 2018. Các fashion blogger đã “tung hứng” gam màu này ra sao?

2018319 timvocuc hinh0

Khác với những sắc tím lãng mạn và mộng mơ, tím vô cực là sắc thái pha trộn độc đáo giữa sắc tím sẫm mạnh mẽ và sắc xanh nhẹ nhàng. Màu sắc quyền lực đại diện cho hoàng gia, sự sang trọng và quý phái; tím vô cực còn đại diện cho sự mê hoặc và bí ẩn của vũ trụ – giống như phụ nữ, càng đẹp, càng bí ẩn thì càng thôi thúc sự khám phá.

 • How To Wear:

  Khi chọn tím là sắc màu chủ đạo cho tổng thể trang phục, việc kết hợp cùng một tông màu khác sẽ đóng vai trò rất lớn trong phong cách của bạn. Nếu thiên về phong cách minimalism, bạn có thể đi theo quy tắc an toàn: kết hợp sắc tím với gam trắng, beige và xám.

  Nếu bạn muốn nổi bật, hãy phối sắc tím cùng các tông màu nóng đối lập, như: tím – cam, tím – vàng, tím – hồng.

  Phối cả cây tím cho quần và áo sẽ khiến bạn trông “đứng” hơn rất nhiều. Tốt nhất, bạn chỉ cần chọn một món đồ hoặc phụ kiện có sắc tím để tạo điểm nhấn chính.

  Sắc tím vô cực không chỉ hợp với gam màu nóng như hồng, cam và vàng. Nằm cạnh nhau trên bảng màu colour palette, xanh dương và tím cũng là sự kết hợp ăn ý.

  Với lợi thế vóc dáng cao thanh mảnh, OLIVIA PALERMO chọn áo khoác dáng dài với gam tím làm điểm nhấn chính. Đồng thời, tông cam và xám của trang phục tạo sự đối lập thú vị khi phối cùng sắc tím sẫm.

  Với lợi thế vóc dáng cao thanh mảnh, OLIVIA PALERMO chọn áo khoác dáng dài với gam tím làm điểm nhấn chính. Đồng thời, tông cam và xám của trang phục tạo sự đối lập thú vị khi phối cùng sắc tím sẫm.

  2018319 timvocuc hinh02

  GIORGIA TORDINI phối đậm-nhạt cho áo satin rũ, quần ống suông mềm theo sắc tím vô cực. Cô nàng rất tinh tế khi chọn túi xách nhỏ màu nâu cùng đôi giày cao gót xanh pastel dáng mảnh để trung hòa màu sắc trang phục tổng thể.

  "ERIKA

  ERIKA BOLDRIN kết hợp áo khoác dáng lửng gam tím sẫm ton sur ton cùng váy slip dress dài, mang lại sự cân đối về vóc dáng. Boldrin chọn giày bốt hoa và túi xách metallic bạc tạo điểm nhấn rực rỡ, sáng màu cho bộ trang phục.

  HEDVIG SAGFJORD OPSHAUG thanh lịch với áo blazer độn vai cùng váy ngắn kẻ sọc màu xám trung tính. Nhưng đôi sock boot tím sẫm mới chính là “vedette” giúp bộ cánh trở nên trẻ trung và thời thượng.

  HEDVIG SAGFJORD OPSHAUG thanh lịch với áo blazer độn vai cùng váy ngắn kẻ sọc màu xám trung tính. Nhưng đôi sock boot tím sẫm mới chính là “vedette” giúp bộ cánh trở nên trẻ trung và thời thượng.

  herworldvietnam