MAC Halloween 2017 – Sắc đẹp ảo ảnh!

Tối 26/11/2017, tại Diamond Plaza, TP HCM đã diễn ra sự kiện ấn tượng nhất trong năm M•A•C Halloween 2017 – Sắc đẹp ảo ảnh.

Sự kiện M•A•C Halloween hàng năm đã trở thành một ngày đặc biệt quan trọng của giới Chuyên gia Trang điểm và những người đam mê nghệ thuật hóa trang. Đây là sự kiện quy tụ đông đảo chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp của TP HCM.

Với chủ đề Sắc đẹp Ảo ảnh, lấy cản hứng từ nghệ thuật tạo hình ảo giác, chương trình đã mang tới nhiều điều bất ngờ bởi ý tưởng độc đáo và sự chuẩn bị công phu của các khách mời.

Mỗi khách mời tham gia chương trình đều chọn cho mình một phong cách riêng biệt. Chính điều đó đã mang đến sự đa dạng và phong phú.

Cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng cho phục trang, khâu trang điểm cũng được chăm chút một cách tỉ mỉ để mang đến dung mạo ‘không đụng hàng’..

Tất cả trang phục và phụ kiện đều được thiết kế riêng và mang những đường nét vô cùng sống động.

Những phong cách trang điểm ấn tượng đều được thể hiện một cách điêu luyện qua nhiều tạo hình.

Để chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình, nhiều nhân vật phải mất hàng giờ đồng hồ để trang điểm và làm tóc.

Ngoài việc trổ tài trang điểm, cách sử dụng các dòng mỹ phẩm cao cấp để có được lớp nền hiệu quả, lớp trang điểm lâu trôi cũng được nhiều ‘tay cọ’ áp dụng một cách hiệu quả.

Sự kiện là một sân chơi kết nối không thể thiếu để cộng đồng yêu trang điểm, hóa trang hội tụ và chia sẻ cùng nhau cảm hứng sáng tạo.

Theo : PCPĐ