Loạt sao thế giới xây dựng tủ quần áo capsule như thế nào?

Cùng chiêm ngưỡng tủ quần áo capsule của những cô nàng hot girl đình đám thế giới nhé.

Emily Ratajkowski

Chìa khóa của Emily Ratajkowski đối với trang phục capsule bao gồm nhiều loại quần áo dệt kim góc cạnh, kiểu dáng thể thao và các đường kẻ màu dịu. Mặc dù thỉnh thoảng người mẫu có thể chọn một mẫu họa tiết lặng, nhưng tủ quần áo capsule của Ratajkowski tập trung vào những điều cơ bản linh hoạt với những đường xoắn tinh tế có thể chuyển sang những sự kiện khác nhau.

Loạt sao thế giới xây dựng tủ quần áo capsule như thế nào? - 1
Loạt sao thế giới xây dựng tủ quần áo capsule như thế nào? - 2

Mary-Kate và Ashley Olsen

Bộ đôi chị em đằng sau The Row có một tủ quần áo đồng nhất riêng biệt đã trưởng thành cùng với cặp song sinh trong những năm qua. Dù là quần ống rộng, đồ da quá khổ hay áo khoác ngoài nhiều lớp, cặp đôi này luôn trông sang trọng một cách dễ dàng trong tủ quần áo tối giản của họ.

Loạt sao thế giới xây dựng tủ quần áo capsule như thế nào? - 4
Loạt sao thế giới xây dựng tủ quần áo capsule như thế nào? - 5

Elsa Hosk

Với tủ quần áo ready to wear và phụ kiện phối hợp táo bạo, tủ quần áo của Elsa Hosk tự hào có sự pha trộn mới mẻ giữa những chiếc áo kiểu cổ điển và những thứ cơ bản có tư duy tiến bộ. Thông qua một con mắt khác biệt trong việc tạo kiểu, người mẫu có thể biến những món đồ trong tủ quần áo của mình thành kiểu dáng thời trang chắc chắn một cách thành thạo.

Loạt sao thế giới xây dựng tủ quần áo capsule như thế nào? - 6
Loạt sao thế giới xây dựng tủ quần áo capsule như thế nào? - 7

Ashley Graham

Với nhiều kiểu mix-and-match cơ bản, tủ quần áo capsule của Ashley Graham đang khiến người ta phải ghen tị với phong cách nghiêm túc. Người mẫu luôn chắc chắn kết hợp những trang phục cổ điển thoải mái, những điều cơ bản về form dáng và những cách phối màu nổi bật vào phong cách hàng ngày của mình.

Loạt sao thế giới xây dựng tủ quần áo capsule như thế nào? - 8
Loạt sao thế giới xây dựng tủ quần áo capsule như thế nào? - 9

Adut Akech

Mặc dù phần lớn tủ quần áo dành cho người nổi tiếng thường chọn những bảng màu tối thiểu, nhưng phong cách sôi động của Adut Akech là một luồng gió mới. Cho dù đó là những chiếc váy xếp nếp màu xanh đậm hay những chiếc váy tách biệt theo phong cách chiết trung, phong cách của người mẫu đều toát lên vẻ tinh tế về phong cách riêng biệt và mang đến một cách tiếp cận độc đáo cho lĩnh vực trang phục capsule.

Loạt sao thế giới xây dựng tủ quần áo capsule như thế nào? - 10
Loạt sao thế giới xây dựng tủ quần áo capsule như thế nào? - 11

Nguồn: 24H