Lễ trao tặng 2.000 hộp bánh trung thu Sweethome Bakery cho đội y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19

Ngày 3.9.2020, tại TP. HCM, công ty TNHH Sản xuất Thương mại Chấn Khang đã làm lễ ký kết trao tặng 2.000 hộp bánh trung thu thương hiệu Sweethome Bakery, trị giá hơn 1,3 tỷ đồng, cho đội ngũ y bác sĩ đang tham gia chống dịch Covid – 19.

Đại diện Sở Y tế TP.HCM và UBMTTQ Việt Nam nhận bảng tượng trưng cho 2.000 hộp bánh Trung thu Sweethome Bakery do công ty Chấn Khang trao tặng

Tham dự buổi lễ ký kết trao tặng 2.000 hộp bánh trung thu, còn có bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai – Chánh văn phòng Sở Y tế TP. HCM và bà Dương Thị Huyền Trâm – Trưởng ban Phong trào Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (TP. HCM) , cùng lãnh đạo công ty Chấn Khang.

Ông Lưu Lập Chánh chia sẻ: Sweethome Bakery đã dồn tâm huyết để sản xuất 2.000 hộp bánh trung thu, để thay lời tri ân đến đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Ông Lưu Lập Chánh – Tổng giám đốc công ty Chấn Khang, chia sẻ: “Chúng tôi đã dồn tâm huyết để sản xuất 2.000 hộp bánh trung thu đặc biệt này với mong muốn góp một phần nhỏ hưởng ứng tinh thần chống dịch. Đây cũng là lời tri ân gửi đến đội ngũ y bác sĩ đã hy sinh thầm lặng, vô cùng vất vả… trên tuyến đầu chống dịch. Nghĩa cử cao đẹp của họ gợi nguồn cảm hứng để Sweethome Bakery cho ra đời dòng sản phẩm bánh trung thu đặc biệt năm nay, với nguyên liệu là các loại thực phẩm đã được khoa học nghiên cứu, đánh giá có thể tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch. Hơn nữa, chính tay tôi làm từng chiếc bánh để đảm bảo chất lượng cao nhất”.

Bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai chia sẻ về vấn đề an toàn thực phẩm trong quá trình vận chuyển trao tặng bánh.

Trong khi đó, bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai bày tỏ: “Dịch Covid -19 tác động lớn đến mọi lĩnh vực, trong đó nhiều công ty doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn. Dù trong hoàn cảnh khó khăn, họ vẫn sẵn sàng đóng góp sức người, sức của để cùng chung tay phòng chống dịch. Thương hiệu bánh trung thu Sweethome Bakery trở nên quen thuộc với người tiêu dùng hơn 20 năm nay. Năm nay, món quà đặc biệt này đến với đội ngũ y bác sĩ trong trận tuyến chống dịch như lời cổ vũ, động viên đầy ý nghĩa”.

Bà Dương Thị Huyền Trâm tại lễ ký kết

Bà Dương Thị Huyền Trâm cho biết: “UBMTTQ Việt Nam (TP.HCM) sẽ phối hợp với công ty Chấn Khang trao tận tay đội ngũ y bác sĩ ở các địa phương gồm Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng và Quảng Nam (mỗi nơi 500 hộp) trong khoảng một tuần tới. Đây là những việc làm đầy ý nghĩa, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của người dân thành phố cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid -19, xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại và nghĩa tình.”

Bà Đoàn Thị Thúy Quyên (Giám đốc Công ty Chấn Khang) cảm ơn các vị lãnh đạo cũng như đại diện các cơ quan báo, đài tham dự Lễ ký kết.

Đại diện các đơn vị báo chí đặt câu hỏi cho phía Công ty Chấn Khang và đại diện Sở Y tế TP.HCM và UBMTTQ Việt Nam.

Bên cạnh 2000 hộp bánh đặc biệt dành tặng, Sweethome Bakery còn sản xuất thêm 5.000 hộp bánh tương tự để bán ra thị trường, trích mỗi hộp 50.000đ gây quỹ ủng hộ lực lượng đang ngày đêm ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Cửa hàng bánh Sweethome Bakery

Sản phẩm bánh trung thu thương hiệu Sweethome Bakery năm 2020 rất đa dạng từ hương vị truyền thống đến hương vị hiện đại. Đặc biệt, nguyên liệu làm bánh trung thu được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo tốt cho sức khỏe, được các nghệ nhân tài hoa thực hiện, sáng tạo mẫu mã, kiểu dáng bắt mắt, bánh trung thu Sweethome Bakery chính là cầu nối gửi gắm yêu thương đến quý đối tác, người thân và bạn bè trong mùa tết trung thu năm nay.

Nguồn: Sweethome Bakery