Hôm nay, phim Lòng Dạ Đàn Bà phần 2 chính thức lên sóng

Sau thành công vang dội của phần đầu tiên, Phần 2 của “Lòng Dạ Đàn Bà” sẽ chính thức lên sóng kênh Youtube Hplus Films hôm nay, ngày 2.9.2020.

Vẫn là câu chuyện về sự ghen ghét, đố kỵ và những thủ đoạn thâm sâu khó lường ẩn sau chiếc mặt nạ ngọt ngào của các bóng hồng nhưng bối cảnh của phim đã chuyển dịch về cuộc sống đương đại

“Lòng Dạ Đàn Bà – Phần 2” xoay quanh mối mối tình đầy ngang trái giữa Kiều Lan (Dương Cẩm Lynh) và Thành Trung (Lương Thế Thành).

Kiều Lan lớn lên với một quá khứ đau buồn và hành trình trưởng thành đầy trắc trở

Khi mới 6 tuổi, Kiều Lan đã mồ côi cha mẹ, được ông Tâm (Tấn Thi) – chú ruột nhận nuôi. Cô luôn chịu sự ngược đãi của Bà Lý (Thiên Hương) – vợ ông Tâm và cô con gái tên Như (Kim Ngọc). Bà Lý và Như không thích Kiều Lan nhưng vì tham lam khối tài sản khổng lồ mà ba mẹ quá cố của cô để lại nên mới đồng ý cho ông Tâm đưa về nuôi nấng. Kiều Lan chỉ được nhận lại tài sản từ họ khi cô đủ 18 tuổi. 

Sống tại nhà chú ruột mình, Kiều Lan luôn bị thím của mình là Bà Lý (diễn viên Thiên Hương) ngược đãi, hành hạ

Và giữa khoảng thời gian sóng gió bủa vây, Kiều Lan đã gặp Thành Trung (Lương Thế Thành thủ vai) một công tử giỏi võ, tốt tính. Dù xuất phát điểm khác nhau nhưng sợi dây vô hình của định mệnh đã khiến khoảng cách ấy dần hẹp lại. Tưởng chừng mối tình đẹp như pha lê ấy sẽ kết tinh bằng một hôn lễ tưng bừng. Nhưng không, những định kiến xã hội, thước đo giàu nghèo và những chiếc bẫy đến từ lòng đố kỵ của Trinh – cô gái thầm thương trộm nhớ Trung, đã buộc họ phải quay đầu để bước về hai thái cực đối lập;

Như một cách cuộc sống bù đắp cho Kiều Lan, cô đã gặp Thành Trung và được anh hết lòng yêu thương

Cùng lúc này, ông Tâm gặp tai nạn qua đời. Đồng nghĩa với việc người bảo hộ tài sản thừa kế của Lan sẽ là bà Lý. Một lần Lan bị Hùng (Minh Cường) – gã nhân tình của bà Lý toan hãm hiếp nhưng thất bại. Cô đã bất bình vạch mặt hắn, nhưng lại bị hắn vu oan rằng chính cô mới là kẻ quyến rũ mình.

Đối mặt trước những vu khống nhục mạ Kiều Lan không cách nào tự minh oan 

Đau đớn khi bị nhục mạ, Lan quyết định rời khỏi nhà bà Lý. Để trang trải học phí và cuộc sống, Cô lao vào công việc làm thêm: dạy kèm, phục vụ, tiếp thị bia….trong thời gian đợi chờ đến 18 tuổi để danh chánh ngôn thuận lấy lại số tài sản của cha mẹ mình. 

100 ngày sau khi ông tâm mất và cũng là ngày Lan tròn 18 tuổi, bà Lý đến trường thuyết phục Lan trở về dự đám. Tại đây, Bà chuốc rượu và bỏ thuốc mê để Lan trong vô thức ký và lăn tay vào giấy tờ chuyển nhượng toàn bộ gia sản của cha mẹ cho bà Lý. Thông qua mối quan hệ bạn bè, Lan được Luật sư Trần Cao giúp tố giác hành vi phạm tội của bà Lý và Hùng. 

Nhưng tại tòa, sau khi bị mua chuộc, Trần Cao đã bỏ qua những chứng cứ quan trọng và cố tình thua trong lúc tranh tụng. Một lần nữa, Lan phải ra đi với hai bàn tay trắng. Cùng một lúc mất cả tình yêu và tài sản, Lan quyết định thay đổi bản thân để báo thù. Nhưng cô không ngờ rằng chính quyết định này sẽ thay đổi cả cuộc đời cô mãi mãi. 

Sự xuất hiện đúng lúc của của Lệ với những lời lẽ ngon ngọt dần đưa Lan sa chân vào cạm bẫy xã hội của phù hoa. Cô trở thành “nô lệ” của những cuộc chơi xa xỉ, hàng hiệu đắt tiền, phục sức sang trọng, những thứ mà Lệ sắm sửa cho cô. Nhưng Lan đâu ngờ rằng, tất cả những thứ đó đều là của đại gia Lương Phúc chu cấp. Ông ta mê đắm vẻ đẹp của Lan và đang muốn xả xui trong kinh doanh bằng cách qua lại với những cô gái còn trinh trắng. Trong một cơn say, Lan thất thân với ông Phúc. Đau đớn được bù trừ bằng vật chất, khiến Lan càng mê muội hơn dù biết ông Phúc đã có vợ. 

Lan nhanh chóng trở thành chủ nhân của căn nhà phố đẹp như mơ và bắt đầu dùng tiền  cùng với vũ lực để giải quyết mọi vấn  đề. Một thời gian sau, để tránh rắc rối, Phúc rũ bỏ Lan để trở về với vợ. Một lần nữa, Lan như con thiêu thân bám víu vào Lệ, chấp nhận “tiếp đại gia” để duy trì lối sống xa hoa. Cô trở thành tay sai của Lệ, đi dụ dỗ những cô sinh viên còn non nớt sự đời nhưng lại có quá nhiều tham vọng. Lan đã lôi kéo họ bằng chính cái cách của Lệ ngày xưa. 

Giấc mơ tình yêu tan vỡ, niềm tin cuộc sống không còn, Lan không giữ được mình và bắt đầu trượt dài trong những sai lầm… 

Không cam phận làm tay sai suốt đời của Lệ, Kiều Lan bày mưu cướp đi ‘nhân tình’ của Lệ – đại ca Sáu Sáng và ra sức dồn ép “ bà trùm” bước vào cửa tử. 

Bị tha hóa bởi vật chất phù hoa, Kiều Lan đã biến đổi thành một con người hoàn toàn khác

32 tập phim của Lòng Dạ Đàn Bà – Phần 2 qua lối diễn xuất thần của Dương Cẩm Lynh, Lương Thế Thành và dàn diễn viên dạn dày kinh nghiệm như: Tấn Thi, Lê Văn Dũng, Huy Cường, Mai Trung, Kim Ngọc, Thiên Hương…chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ lý thú. 

Phim được độc quyền phát sóng từ ngày 02/09 trên kênh Youtube HPLUS Films  – một trong những kênh YouTube lớn tại Việt Nam về mảng phim truyện truyền hình.

Bên cạnh việc khai thác những nội dung tự sản xuất, kênh Youtube HPLUS còn chào đón mọi hợp tác về phim truyện với tiêu chí đồng hành, cùng chia sẻ doanh thu, hợp tác bền vững cùng hướng đến sự phát triển chung của điện ảnh Việt Nam

Để xem những bộ phim Việt hay nhất, bạn đọc truy cập tại kênh Youtube HPLUS FILMS:

https://www.youtube.com/c/HplusVn

Liên hệ hợp tác về nội dung: anhtuan@tms.com.vn; thuyldp@tms.com.vn 

Phương Anh thực hiện