Khi ‘làm chuyện ấy’ đàn ông để tâm nhất điều gì?

Trước khi đàn ông yêu bạn, họ có thể quan tâm đến nhan sắc, làn da, phong cách thời trang đầy quyến rũ của bạn. Nhưng khi đã thuộc về nhau, đàn ông ít khi bận tâm đến những điều đó. Và nếu mối quan hệ của bạn đã tiến xa đến… phòng ngủ, thì lúc này, đàn ông sẽ lưu tâm nhiều vấn đề khác nữa. Họ sẽ chẳng phát hiện ra hôm nay bạn mặc một chiếc áo ngủ mới hay đổi kiểu tóc mới đâu, nhưng họ sẽ tinh ý nhận biết được sự thay đổi nếu hôm đó bạn không nồng nhiệt chẳng hạn.

Dưới đây là những vấn đề luôn khiến đàn ông “bận lòng” khi cùng bạn làm “chuyện ấy”:

Sự nồng nhiệt hay… lười biếng

Nếu hôm nào đó, bạn để mặc cho chàng muốn làm gì thì làm, không còn độ phối hợp cũng như chủ động trong “chuyện ấy”, thì chàng sẽ ngầm biết được bạn đang không được hào hứng. Có thể bạn đang mệt mỏi, “bà dì” sắp ghé thăm hay do công việc quá áp lực nên không còn hứng thú. Và chàng sẽ tinh tế kết thúc trong thời gian ngắn nhất, an ủi bạn sau đó và kiên nhẫn chờ vào một ngày khác khi tinh thần bạn đã thoải mái hơn, sẵn sàng cho một cuộc yêu nóng bỏng hơn.

Cơ thể bạn có thoải mái không

Cách bạn thả lỏng cơ thể mình chứng tỏ bạn đang thấy hài lòng với những gì chàng mang lại. Ngược lại, bạn càng gồng cứng cơ thể, nhăn mày cho thấy bạn có thể đang đau đớn hoặc tư thế không đúng và chàng sẽ tìm cách điều chỉnh cho phù hợp hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy thoải mái với cuộc yêu thì cũng nên cho chàng chút phản ứng bằng cách vuốt ve cơ thể chàng, cách bạn mơn trớn càng khiến chàng thấy kích thích và yêu cũng cuồng nhiệt hơn.

Hơi thở – ánh mắt của bạn

Đàn ông đặc biệt chú ý đến nhịp thở của bạn khi đang ân ái. Bởi nó cũng là một trong những yếu tố khiến đàn ông về đích nhanh hơn. Bằng cách lắng nghe nhịp thở dồn dập hay chậm rãi mà anh ấy có thể nhận ra nhịp điệu và cần tăng hay giảm tốc độ cuộc yêu. Do đó, bạn đừng cố che giấu nhịp thở của mình vì ngại ngùng và sợ chàng đánh giá, ngược lại, cũng đừng làm quá nhịp thở lên như trong phim, bởi vì nếu bạn làm điều đó thì chắc chàng sẽ đánh giá bạn “hư hỏng” thật đấy.

Ngoài ra, một đôi mắt phóng điện đúng lúc cũng khiến cảm xúc cả hai thăng hoa hơn. Đừng lúc nào cũng nhắm nghiền đôi mắt ra vẻ tận hưởng, thỉnh thoảng hãy mở mắt và nhìn chàng thật say đắm, tuy nhiên nhớ đừng nhìn trừng trừng lên trần nhà – sẽ làm chàng mất hứng đấy.

Đồ lót và cô bé của bạn

Không phải lúc nào bạn cũng làm chuyện ấy trong bóng đêm, thế nên việc luôn chăm sóc cô bé của bạn thơm tho, gọn gàng trước mỗi cuộc yêu là điều vô cùng cần thiết. Và cả đồ lót của bạn, đừng bao giờ diện ở ngoài là một bộ quần áo trông thật sành điệu nhưng bên trong lại bỏ quên chúng với chiếc quần lót cũ xì, trông sẽ không còn cảm hứng gì nữa.

Hãy luôn chú ý đến hai điều này nếu bạn đoán chắc thế nào sau buổi hẹn hò cũng sẽ có một cuộc yêu cháy bỏng, nhất định chàng sẽ biết ơn bạn vì điều này. Đó là cách bạn tôn trọng cơ thể mình và đồng thời cũng là tôn trọng người bạn tình của mình nữa.

Theo / Blog phunu