Bella Hadid muốn lấn sân sang đóng phim

Biết đâu trong thời gian tới, chúng ta sẽ thấy Bella Hadid xuất hiện trong một vai trò khác với nhiều thử thách và cơ hội mới.

landscape-1484322569-hbz-bella-selfie-index

Chân dài 20 tuổi Bella Hadid mới đây đã chia sẻ với trang WWD rằng: “Tôi dự định sẽ theo đuổi nghề mẫu thêm một thời gian nữa và hy vọng trong tương lai sẽ có cơ hội thể hiện mình ở lĩnh vực diễn xuất. Nhưng tôi muốn tập trung làm thật tốt ở một lĩnh vực trước khi bước chân vào lĩnh vực khác.”

Khi được hỏi về những vai diễn, Bella hào hứng: “Tôi muốn đóng những vai siêu anh hùng.” Có thể đó cũng là gợi ý hay cho Marvel và DC, những hãng phim chuyên trị dòng phim hành động.

Có lẽ phải chờ một thời gian nữa Bella mới chính thức đăng ký tham dự casting bởi hiện nay lịch làm việc của cô đã kín đặc với các hợp đồng quảng cáo và các show diễn tại tuần lễ thời trang. Hơn nữa, Bella còn là hình ảnh đại diện cho Nike và dòng make up của Dior cũng như hợp tác với Chrome Heart trong thời gian sắp tới. Dù sao đi nữa, công chúng yêu thời trang đều biết rõ tài năng diễn xuất của cô đa dạng như thế nào trước ống kính.

Nguồn: bazaarvietnam.vn