Kendall Jenner với 5 bí quyết diện đồ đơn giản nhưng vẫn quyến rũ và sang trọng

Phong cách tối giản của Kendall Jenner thật sự tinh tế, dù là bao năm qua đi thì cách mặc này cũng khó lòng lỗi mốt.

Siêu mẫu đắt giá nhất hành tinh liên tục chứng minh rằng vẫn có sự quyến rũ trong chủ nghĩa “less is more”. Để tối giản nhưng vẫn quyến rũ và sang trọng như Kendall Jenner, hãy cùng điểm qua các bí quyết ăn mặc đẹp của nàng mẫu.

Hiểu rõ vóc dáng

Với một chiếc đầm tối giản, Jenner luôn biết cách tạo sự thu hút cho đường cong. Cô thường chuộng đầm nhấn vào vòng eo thon, từ đó hướng ánh nhìn khỏi vùng ngực nhỏ và vai thô.

Do đó, cách ăn mặc sang trọng nên bắt đầu từ việc hiểu rõ cơ thể của bạn. Bạn thuộc tuýp người quả táo, quả lê, tam giác ngược hay thước kẻ? Tìm được điểm mạnh của bản thân sẽ có cách chọn đồ phù hợp.

Chú ý vào chất liệu

Nếu trang phục được làm bằng chất liệu thấp cấp, kém chất lượng, chúng sẽ trông cực phô, và bạn sẽ chẳng sang trọng chút nào. Những chất liệu thiên nhiên như cotton, vải lanh sẽ mang lại kết cấu bề mặt bắt mắt cho trang phục của bạn.

Nếu chọn chất liệu tổng hợp cho phục trang athleisure và sporty, hãy đảm bảo chất liệu dày dặn, không để lộ đường viền nội y.

Chỉ nên có một điểm nhấn

Bộ cánh sang trọng theo phong cách “less is more” chỉ có một hoặc hai điểm nhấn chính. Đôi lúc sẽ là chiếc đầm dây đơn giản nhưng có chất vải sequin lấp lánh. Hoặc cả tổng thể là màu đen nhưng được nhấn nhá vào đó là áo da hoặc quần da.

Chỉ cần một điểm nhấn chính – cho dù đó là chất liệu vải sequin phối cùng phom dáng đơn giản, hoặc một item logomania trong cả tổng thể – là có thể trông sang trọng và nổi bật ở bất kỳ đâu.

Hạn chế quá nhiều màu sắc

Một bộ cánh không nên có quá nhiều màu sắc, nhất là những màu nổi bật. Do đó, cách ăn mặc sang trọng là tiết chế những màu sắc trên phục trang của mình, nếu bạn chọn lối phối đồ color block.

Kendall Jenner là nàng siêu mẫu “kiệm” màu nhất. Khi diện street style, nàng mẫu thường chủ yếu chọn những bộ cánh trơn màu (monochrome) hoặc tối đa hai màu. Quy tắc phối đồ 2 màu duy nhất chính là sự lựa chọn an toàn cho bạn.

Kết hợp với một món phụ kiện đặc biệt

Phụ kiện làm điểm nhấn cho toàn bộ set đồ của Kendall Jenner cũng thường là túi xách hoặc mắt kính. Không quá cầu kì, đó đều là những món phụ kiện ai cũng phải có. Jenner có thể làm cho bộ trang phục đen từ đầu đến chân của cô trở nên tươi mới trở lại với chiếc túi xách cam. Hoặc đôi lúc sự sang trọng từ Kendall Jenner toát ra trong chiếc kính râm cổ điển.

Phong cách tối giản của Kendall Jenner thật sự tinh tế, dù là bao năm qua đi thì cách mặc này cũng khó lòng lỗi mốt.

Nguồn: xahoi.com