Hai hoa hậu kết hôn đồng giới

Đại diện Argentina và Puerto Rico công khai chuyện tình cảm sau khi cùng tham gia và vào top 10 Miss Grand International 2020 tổ chức ở Thái Lan.

Ngày 3/11, CNN đưa tin, Hoa hậu Argentina Mariana Varela và Hoa hậu Puerto Rico Fabiola Valentín cho biết họ đã kết hôn. Thông tin này khiến fan sắc đẹp trên thế giới bất ngờ.

Phía dưới bài đăng, nhiều người đẹp như Miss Grand International 2020 Abena Akuaba, Miss Grand International 2019 Valentina Figuera để lại bình luận chúc mừng hạnh phúc của Mariana Varela và Fabiola Valentín.

Hoa hậu Argentina Mariana Varela và Hoa hậu Puerto Rico Fabiola Valentín kết hôn.

Varela và Valentín gặp nhau khi cùng là thí sinh dự thi Miss Grand International 2020 ở Thái Lan. Sau khi vào top 10 cuộc thi, đại diện Argentina và Puerto Rico giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. Khi đó, người hâm mộ không biết về chuyện tình cảm tiến xa hơn của họ.

Mariana Varela (sinh năm 1996), có chiều cao nổi bật 1,78 m. Hiện tại, Varela là người mẫu và nhà hoạt động xã hội tích cực. Cô thường xuyên tham gia các chương trình đấu tranh về bình đẳng giới. Trước khi tham dự Miss Grand International 2020, Varela đại diện Argentina tham gia Miss Universe 2019.

Fabiola Valentín sinh năm 2000, có chiều cao 1,79 m cùng thân hình gợi cảm. Trước khi tham gia Miss Grand International 2020, cô vào top 3 Miss Universe Puerto Rico 2019. Hiện tại, giống với Varela, Fabiola Valentín là người mẫu có tiếng.

Hiện nay, các cuộc thi nhan sắc trên thế giới dần cởi mở câu chuyện giới tính. Từ đó, nhiều người đẹp thoải mái công khai việc họ là người thuộc cộng đồng LGBT. Mới nhất, Á hậu Miss Grand Engfa Waraha cho biết cô nhận ra mình là người song tính khi học phổ thông. Năm 2021, người đẹp Beatrice Luigi Gomez – đại diện Philippines – vào top 5 Miss Universe.

Theo CNN