Im lặng trước bão, Á hậu Dương Tú Anh được minh oan?

Người đẹp – Á hậu Dương Tú Anh là Gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng nổi tiếng như Audi, Seagame 28, … và người đẹp cũng gặp nhiều “lời ra tiếng vào” khi là Đại sứ của Thương hiệu Nước uống đẹp da Beauty & Go. Tuy nhiên, Tú Anh vẫn im lặng trước “bão”, phải chăng có nhiều uẩn khúc?

Im lặng trước bão

Bị dư luận chỉ trích khi quá “dễ dàng” nhận làm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng làm đẹp, nhưng vẫn im lặng dù đang có hàng nghìn mũi dùi chĩa vào mình. Sự im lặng của Á hậu Dương Tú Anh có được xem làm bước đi khôn khéo mỗi khi scandal nổ ra thì cô nói gì cũng dại, thậm chí càng giải thích có khi càng đổ thêm dầu vào lửa.

Liên lạc với cô và người quản lý nhiều lần để tìm hiểu rõ về sự việc nhưng bất thành. Nhóm phóng viên tìm hiểu đến công ty nhập khẩu sản phẩm Beauty & Go về Việt Nam và tìm được lời giải.

Tú Anh vẫn miệt mài với công việc, không bận tâm thị phi như vốn cách sống quen thuộc của cô Á hậu.

Á hậu Tú Anh được minh oan?

Được biết, sản phẩm do Á hậu Dương Tú Anh làm Gương mặt đại diện là Nước uống đẹp da Beauty & Go thuộc nhóm thực phẩm bảo vệ sức khỏe do Công ty Cổ phần Hiếu Dương nhập khẩu trực tiếp từ AMC Group – Tây Ban Nha là tập đoàn hàng đầu châu Âu về nghiên cứu phát triển thực phẩm dinh dưỡng và làm đẹp dạng uống.

Á hậu Dương Tú Anh là hình ảnh của một người đẹp trẻ tuổi nhưng khá chín chắn, sự lựa chọn của cô vốn âm thầm được công chúng ủng hộ. Thương hiệu Beauty & Go và hình ảnh đẹp của Á hậu dù thế nào vẫn sẽ được ghi nhận bởi “Đẹp từ Tâm”. Sự im lặng của Á hậu dấy lên nhiều nghi vấn, tuy nhiên, với những tìm hiểu của phóng viên khẳng định Tú Anh hoàn toàn vô can trong “lùm xùm” lần này.

Theo tìm hiểu của phóng viên, các chứng từ của Beauty & Go được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Hiếu Dương, sản phẩm được công bố chất lượng bởi Cục VSATTP – Bộ Y tế theo đúng quy định: Detox – Feed your skin Beauty & Go (Beauty & Go Skin Detox, màu xanh), số công bố: 22200/2015/ATTP-XNCB; Anti – Aging Feed your skin Beauty & Go (Beauty & Go Skin Revive, màu đỏ): 22386/2015/ATTP-XNCB; Radiance – Feed your skin Beauty & Go (Beauty & Go Skin Brilliance, màu hồng), số công bố: 22375/2015/ATTP-XNCB”.

Các giấy tờ ATTP của sản phẩm Beauty & Go.

Theo như các giấy tờ trên thì Đại sứ Beauty & Go – Á hậu Dương Tú Anh đã gương mặt đại diện cho sản phẩm, thương hiệu làm đẹp uy tín, đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ và được nhiều khách hàng công nhận.

Giữa tâm bão, khách hàng cũng lên tiếng bênh vực Beauty & Go

Đứng giữa ồn ào dư luận, người đẹp vẫn im lặng không lên tiếng dù bị tấn công bằng những status trên mạng xã hội chỉ thẳng, Tú Anh vẫn giữ một thái độ im lặng và tham gia các hoạt động showbiz và công việc đều đặn.

Khán giả bất ngờ trước cách đối mặt của người đẹp Dương Tú Anh, dù bị “ném đá”, “chỉ trích” nhưng vẫn im lặng trước tâm bao dư luận. Cho đến giờ phút này vẫn chưa thấy Á hậu lên tiếng?

Theo :  PCPĐ