Huyền Cò – Hotgirl phố núi ‘lột xác’ thành nữ doanh nhân thành đạt

Từ một hotgirl phố núi, cô gái tài giỏi, xinh đẹp – Huyền Cò đã ‘lột xác’ thành một doanh nhân thành đạt, bà chủ của một thương hiệu lớn, có chỗ đứng trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

Chỉ mới 21 tuổi, tuổi đời còn khá trẻ, nhưng cái tên Huyền Cò đã và đang được giới trẻ cũng như cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước biết đến. Huyền Cò không chỉ được đánh giá cao về thần thái của một doanh nhân mà còn được đánh giá cao về trí tuệ, đầu óc kinh doanh, dám nghĩ dám làm để đưa Huyền Cò có một tên tuổi như ngày hôm nay.

huyen-co-my-pham

Con đường khởi nghiệp của Huyền Cò khá thú vị. Cô gái 17 tuổi dám dấn thân lập nghiệp nơi đất khách bằng những đồng ít ỏi tích góp được. Huyền Cò cho biết, năm 17 tuổi cô đã nung nấu ý định khởi nghiệp và bắt tay vào hiện thực hóa giấc mơ khi trong tay chỉ có một số vốn ít ỏi. Do có sở thích kinh doanh từ nhỏ, đặc biệt là rất có duyên với mỹ phẩm nên khi có cơ hội là cô âm thầm mày mò và học hỏi.

Đầu tiên là cô trau dồi nghiệp vụ kinh doanh thông qua hình thức bán hàng online, sau đó, Huyền Cò dành nhiều thời gian để đọc hiểu và nghiên cứu các kiến thức về dòng mỹ phẩm. Thu xếp được thời gian rảnh và có điều kiện, cô tiếp tục dấn thân học hỏi bằng cách ghi danh học một khóa đào tạo về kiến thức và sản xuất mỹ phẩm. Trau dồi kiến thức, kinh nghiệm vững chắc để làm bàn đạp xây dựng nên công ty Huyền Cò như ngày hôm nay.

huyen-co-nguoinoitieng-2

Khi mới bắt đầu thị trường của Huyền Cò chỉ xoay xung quanh địa bàn TP.HCM, các địa bàn lân cận, dần dần sau đó vì chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm được người tiêu dụng biết đến và ưa chuộng nhiều hơn, mỹ phẩm Huyền Cò đã được mở rộng ra hơn nữa với các tỉnh miền Nam, miền Trung, miền Bắc, và bây giờ hầu như mỹ phẩm Huyền Cò đã phủ trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

huyen-co-nguoinoitieng-3

Không chỉ dừng lại trong nước mà mỹ phẩm Huyền Cò còn có mặt tại Singapore, Thái Lan, Đài Loan… Điều đó chứng tỏ rằng mỹ phẩm Huyền Cò đang nỗ lực vươn mình ra thế giới để chứng minh hiệu quả xuất sắc mà nó mang lại.

Rất nhiều danh hiệu, giải thưởng uy tín đã dành tặng cho doanh nghiệp cũng như sản phẩm của Huyền Cò và năm 2015 cô được vinh danh Top 10 doanh nhân xuất sắc của năm.

huyen-co-nguoinoitieng-4

Nói về thành công của Huyền Cò, có thể thấy đó là sự đam mê và dấn thân là yếu tố góp phần làm nên thành công. Bên cạnh đó là sự lựa chọn một hướng đi khác biệt mang tính đột phá và sáng tạo gắn liền với những thế mạnh và đam mê thực sự. Chính những nỗ lực có định hướng và cố gắng, mục tiêu rõ ràng của bản thân đã giúp cho Huyền Cò khởi nghiệp thành công và cô xứng đáng là một tấm gương khởi nghiệp của người trẻ thành công, điển hình cho một thế hệ trẻ năng động dám nghĩ dám làm và biết hiện thực hóa ước mơ của bản thân mà không quản ngại những khó khăn.

 huyen-co-nguoinoitieng-5

Sắp tới đây, vào tối 17/7/2016, để kỉ niệm 3 năm thành lập công ty và tri ân , tôn vinh những chi nhánh đạt thành tích xuất sắc và gửi lời cảm ơn đến đối tác, quý khách hàng của công ty trong thời gian qua, Huyền Cò tổ chức đêm dạ tiệc “L’amour Paradise – Quyền năng phái đẹp 2016” với sự tham gia góp mặt của nhiều bạn trẻ, doanh nhân và các nghệ sĩ nổi tiếng. Sự kiện sẽ diễn ra tại Riverside Palace (Quận 4, TPHCM) vào lúc 18h ngày 17/7/2016.

Hoa Trà – Theo TSM