Á hậu Bella Nguyen tỏa sáng tại Miss Vietnam Beauty International Pageant

Vượt qua hàng trăm thí sinh Việt Nam từ khắp các nơi trên thế giới, Bella Nguyen đã thật sự tỏa sáng xứng đáng với ngôi vị Á hậu của Miss Vietnam Beauty International Pageant.

Cuộc đời còn được định đoạt bởi chữ duyên khi cô vô tình đọc được thông tin về cuộc thi Miss Vietnam Beauty International Pageant và được bạn bè và người thân ủng hộ hết mình về mặt tinh thần nên Bella Nguyen “đánh liều” đăng ký đi thi để thử thách bản thân và có thêm cơ hội học hỏi những kiến thức mới.

bella 1

Là thí sinh ở xa nhất và chưa từng có kinh nghiệm sân khấu, sàn diễn, Bella Nguyen cảm thấy bỡ ngỡ khi lần đầu đi catwalk trên những đôi giày cao, tập luyện kỹ năng biểu diễn, thần thái và cảm xúc trước ống kính cũng như trên sân khấu. Quá nhiều điều mới lạ để học hỏi và bên cạnh là các bạn thí sinh xinh đẹp, tài năng, nhưng với quyết tâm cao và sự kiên trì cuối cùng cô cũng đạt được kết quả xứng đáng.

bella

herstyle.vn-a-hau-bella-nguyen-Miss-Vietnam-Beauty-International-Pageant-1

bella5

Đêm chung kết cuộc thi Miss Vietnam Beauty International Pageant được diễn ra tại Đại hý viện sang trọng thuộc thành phố biển Redondo Beach Performing Art Center với hàng ngàn chỗ ngồi đã được các khán giả đặt hết chỗ từ vài tuần trước đêm chung kết. Được biết đây là cuộc thi quy mô hoành tráng do Hoa hậu Kristine Thảo Lâm tổ chức mùa đầu tiên.

bella4

Bella Nguyen không khỏi xúc động khi nghe MC – diễn viên Đức Tiến xướng tên mình với danh hiệu Á hậu, cô cảm thấy như bao sự nỗ lực và cố gắng của mình đã mang đến cho cô một kết quả xứng đáng. Và cô cũng không quên chia sẻ niềm vui này với gia đình, bạn bè và người thân – những người đã luôn bên cạnh động viên cho cô có được danh hiệu cao quý như ngày hôm nay.

Custome: NTK Ngọc Long

M.U.A: Jacky Tài, Hương Nguyễn

Theo Phong cách phái đẹp