Hội nghị Murad quốc tế với chuyên đề khoa học STRESS

Tiếp nối thành công hội nghị Murad lần 6 tại TP.HCM, vào ngày 26/10 hội nghị quốc tế với chuyên đề khoa học lần 7 tiếp tục diễn ra tại 49 Hai Bà Trưng, HN đã thành công ngoài mong đợi.

herstyle-hoi-nghi-bac-si-murad-1

herstyle-hoi-nghi-bac-si-murad-2

Là chuyên đề hàng năm do Murad USA kết hợp với Murad VN tổ chức, mục đích là đào tạo chuyên sâu, chia sẻ các kiến thức khoa học mới, những công nghệ mới trong ngành spa. Và chuyên đề vô cùng hấp dẫn lần thứ 6&7 là STRESS: Kẻ Thù Nguy Hiểm cho Sức Khỏe & Sắc ĐẹpMARKETING: Kỷ nguyên mới cho Spa.

herstyle-hoi-nghi-bac-si-murad-3
Mr.Thomas Smith, Giám đốc cấp cao Marketing Quốc Tế Murad trao bằng chứng nhận cho chủ spa
herstyle-hoi-nghi-bac-si-murad-4
Đây là cơ hội cho các spa chưa được qua Mỹ và nhận bằng cấp của Murad, thì tại VN, các spa sau khi tham dự khóa học nâng cao chuyên đề, các spa sẽ được cấp bằng sau khóa học.

Người được mời thuyết trình hội nghị lần 6&7 này là 2 chuyên gia cao cấp nhiều kinh nghiệm của Murad – Cô Zaida Takeshita, Giảng viên toàn cầu của Murad, với khả năng trình bày logic và lôi cuốn, dễ hiểu, cô đã tới VN và thuyết trình chuyên đề Stress – Kẻ Thù Nguy Hiểm cho Sức Khỏe & Sắc Đẹp. Và Ông Thomas Smith, Giám đốc cấp cao Marketing Quốc Tế Murad, ông đã được bác sỹ Murad ưu ái chỉ định về Việt Nam hướng dẫn chủ đề đang rất nóng bỏng Marketing – Kỷ nguyên mới cho Spa.

herstyle-hoi-nghi-bac-si-murad-5
Mr.Daniel Dũng Bùi – TGĐ Murad VN & Mrs.Daisy Dung – Chuyên gia tư vấn & đào tạo cấp cao Murad VN cùng 2 chuyên gia hàng đầu Murad.

Cùng HERTSYLE điểm qua một vài hình ảnh sự kiện!

herstyle-hoi-nghi-bac-si-murad-6
Mr.Thomas Smith – Giám đốc cấp cao Marketing Quốc Tế Murad
herstyle-hoi-nghi-bac-si-murad-7
Mr.Daniel Dũng Bùi – TGĐ Murad VN
herstyle-hoi-nghi-bac-si-murad-8
Mrs.Daisy Dung – Chuyên gia tư vấn & đào tạo cấp cao Murad VN tặng hoa và trao bằng chứng nhận cho spa
herstyle-hoi-nghi-bac-si-murad-9
Khách mời và chủ spa tham dự
herstyle-hoi-nghi-bac-si-murad-10
Mr.Thomas Smith – Giám đốc cấp cao Marketing Quốc Tế Murad, Mr.Daniel Dũng Bùi – TGĐ Murad VN & Mrs.Daisy Dung – Chuyên gia tư vấn & đào tạo cấp cao Murad VN cùng nhân viên Murad VN

Địa chỉ Murad Việt Nam:

HCM: 397B Võ Văn Tần, F.5, Q.3, Tp.HCM- Đt: 08.3832 9928
HN: 82 Thợ Nhuộm, Q. Hoàn Kiếm – ĐT: 04.3716 4888

Thông tịn được cung cấp bởi Murad VN