Alexa Chung quyến rũ với mẫu túi Thu Đông 2015

Alexa Chung đã trở thành hình tượng quen thuộc trong những chiến dịch quảng cáo gần đây của Longchamp. Cô xuất hiện đầy quyến rũ trong rất nhiều sự kiện với những chiếc túi đeo chéo nổi bật và đa dạng màu sắc, kích cỡ của dòng túi mới Le Pliage Heritage Longchamp.

Đây là một dòng túi mới của bộ sưu tập thu đông 2015, nó đem đến vẻ thanh lịch, sang trọng và quyến rũ. Một chiếc túi gợi cảm được thiết kế với rất nhiều chi tiết hện đại bất ngờ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của các cô nàng trên toàn thế giới.

87178740

87053581

Alexa Chung

Ngôi nhà Longchamp Pháp được thành lập ở Paris vào năm 1948 bởi Jean Cassegrain, ngày nay vẫn được gia tộc Cassegrain sở hữu và điều hành. Hành lý, túi xách và phụ kiện của Longchamp có uy tín trên toàn thế giới về mặt thủ công, chất lượng và ngày nay còn được mở rộng sang cả lĩnh vực giày dép và các bộ sưu tập về hàng may mặc sẵn. Longchamp là một thương hiệu quốc tế đã duy trì động lực và năng lượng của mình trong suốt những thế kỷ qua. Thương hiệu Longchamp toát lên sự tinh tế mang phong cách Pháp, sự sáng tạo tươi trẻ và đầy cảm hứng, cũng như chia sẻ cuộc sống năng động của người phụ nữ trên toàn thế giới – những người luôn quan tâm tới sản phẩm cao cấp.Những chiến dịch quảng cáo tươi mới và sự cộng tác tuyệt vời với các nghệ sĩ nhấn mạnh sự hiện đại và còn cho thấy tinh thần vui tươi của Longchamp, thương hiệu thời trang đang sở hữu hơn 290 cửa hàng độc quyền trên toàn thế giới.

Theo Phong Cách Phái Đẹp