Hoa hậu Phu nhân Diễm Châu quay lại Việt Nam theo lời mời đặc biệt từ NTK Đỗ Mạnh Cường

Sau khi đăng quang Cuộc thi Hoa hậu Phu nhân người Việt tại Úc 2017 – Mrs Vietnam Australia 2017, và mới có chuyến về nước hoạt động thiện nguyện. Nhưng chỉ mới về nước Úc mấy ngày, doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Châu quyết định trở lại Việt Nam theo lời mời đặc biệt từ NTK Đỗ Mạnh Cường.

Mặc dù khá bận rộn khi vừa là một doanh nhân thành đạt, đang điều hành một tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực; như thời trang, dược phẩm, làm đẹp, sức khỏe…; và là một người vợ; người mẹ trong gia đình. Nhưng vì yêu cái đẹp, yêu sự lãnh mạn, bay bổng ( cô rất thích sáng tác thơ, văn), nên khi nhận được lời mời trở thành khách mời đặc biệt trong show diễn kỷ niệm 10 năm của NTK Đỗ Mạnh Cường, người con gái yêu thơ xứ Trung quyết định trở về nước mặc dù mới về cách đây vào hôm.

Trở thành khách mời hàng ghế đầu trong show diễn, tân hoa hậu mặc bộ đầm thiết kế riêng dành cho mình với sắc đỏ rực chủ đạo của NTK số 1 Việt Nam này. Qua bàn tay của phù thuỷ Hoàng Hiển, nét quý phái, sang trọng của cô càng bật lên giữa dàn người mẫu Việt Nam!

Được biết sau show diễn, Diễm Châu sẽ bán lại Việt Nam để than khảo thị trường y tế trong nước trước khi đưa những sản phẩm y tế của cô từ Úc về Việt Nam! Bên cạnh đó cô có lịch phỏng vấn, chụp ảnh và sẽ tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi hoa hậu hoàn vũ Việt Nam với vai trò nhà tài trợ.

Thông tin thêm về Hoa hậu Phu nhân Diễm Châu Hoa hậu phu nhân Diễm Châu là CEO của Tập đoàn Universal Nutrition & Beauty Care Pty Ltd (UNBC); hoạt động trong lĩnh vực thời trang, sức khỏe; và xây dựng bao gồm các doanh nghiệp: Luxury Kingdom, International Pharmaceuticals; Phi Long Health & Beauty Products, De Luxe Emporium… Trong đó, công ty Optimal Health của Hoa hậu phu nhân Diễm Châu chuyên cung cấp dòng thuốc; thực phẩm chức năng và sản phẩm làm đẹp cao cấp được xét nghiệm nghiêm ngặt bởi Bộ Y tế Úc (TGA).

Website: www.optimal-health.com.au. Bên cạnh vương miện và ngôi vị hoa hậu tại Mrs Vietnam Australia 2017; Hoa hậu phu nhân Diễm Châu còn đoạt thêm hai giải phụ là People’s choice và Áo dài đẹp nhất. Hoa hậu phu nhân Diễm Châu hoạt động thiện nguyện tích cực trong cộng đồng người Việt ở Úc. Hoa hậu phu nhân Diễm Châu thường xuyên đứng ra vận động gây quỹ; cứu trợ đồng bào lũ lụt và những hoàn cảnh khó khăn tại các bệnh viện.

Theo : PCPĐ